30.4 Level Up sự kiện nổi bật của FO4

Level up không giới hạn

Sự kiện 30.4 Level up được diễn ra dưới sự chờ mong của toàn bộ game thủ Fifa online 4. Những phần quà tặng hấp dẫn. Những màn tích lũy dành cho toàn server. Sự hồi hộp khi mở quà. Quà tặng cực chất, cực giá trị. Đấy là những điều mà nhà phát hành game Fifa online 4 dành cho người chơi dịp này. Điều nổi bật nhất là tinh thần xài hàng Việt Nam nhờ gói quà tặng mà FO4 mang đến cho người chơi. Cùng tham gia và mở quà nào, những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân đến nhận.

Quà tặng sự kiện 30.4 Level Up của Fifa online 4

Sự kiện 30.4 Level Up với sự kết hợp dí dỏm của Lân Jee đem lại món ăn tinh thần cho game thủ FIFA Online 4 trong kỳ nghỉ lễ dài. Cùng các phần quà miễn phí cực nhiệt. Tặng gói cầu thủ Việt Nam cho toàn Server cùng cơ hội sở hữu tai nghe AirPod Pro và bàn phím Razer.

Giao diện sự kiện lần này khá rực rỡ. Tràn ngập cờ sao khơi gợi không khí chiến thắng, hân hoan của ngày đại lễ 30.4. Các phần quà có sự thay đổi lớn so với những sự kiện miễn phí khác. Có cả những phần quà hiện vật khá giá trị là tai nghe AirPod và bàn phím cơ.

Level up FO4

Quà chất ngất với vòng quay thăng cấp

Vì sao lại có tên vòng quay thăng cấp? Là bởi vì các lượt nhận quà có được khi người chơi thăng cấp level. Người chơi lâu năm cần nhiều thời gian để lên level hơn nên các phần quà được nhận cũng sẽ nhiều hơn. Về trực quan thì các phần quà có giá trị nhất được xếp đều khắp vòng quay. Nên tỷ lệ nhận được quà ngon là khá cao.

Free quà tặng

Quà toàn server cho sự kiện Level up free

Đều như mọi sự kiện khác, đi kèm với sự kiện chính sẽ là một sự kiện tích lũy nhận quà. Nhưng khác biệt sẽ làm cho game thủ thấy thích thú hơn chính là cả server cùng tích lũy.

Mỗi lượt nhận quà ở sự kiện trên sẽ góp 1 lượt tích lũy cho cả server. Tích lũy tới mốc nào sẽ có quà mốc đó. Cả server đồng lòng là có khả năng nhận được gói cầu thủ Việt Nam cực hiếm.

Đây là sự kiện phát huy tinh thần đoàn đội rất tốt. Thể hiện sự đoàn kết của cả server. Cũng như gia tăng sự giao lưu kết nối giữa các game thủ. Khả năng nhận quà cao cũng giúp cho các game thủ hăng hái hơn. Thúc đẩy tinh thần của người chơi trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này.

Level up FO4

Sự kiện lần này chỉ cần đăng nhập là có quà

Các phần quà tuy giá trị không cao nhưng nổi bật vẫn là gói Việt Nam Loan +10. Nên đừng bất ngờ tại sao dịp lễ này nhà nhà người người đều xài hàng Việt Nam. Món quà tặng này rất được chào đón ở Việt Nam. Cũng là sự cổ vũ cho đội bóng Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sắp tới.

Tóm lại, 30.4 là dịp lễ lớn trong năm và cũng mang nhiều ý nghĩa với những con dân Việt. Fifa online 4 gửi đến người chơi sự kiện 30thang4 Level Up vừa xõa lễ vui vẻ khắp mọi nơi. Mà vẫn luôn nhớ về ngày lễ truyền thống của dân tộc. Sự kiện kéo dài xuyên suốt lễ từ: 28.04 – 5.05.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *