Bạn đã biết Chung Kết CKTG 2021 LMHT được tổ chức ở đâu?

Bạn đã biết Chung Kết CKTG 2021 LMHT được tổ chức ở đâu?

Sau Chung kết Thế giới 2020, câu hỏi được người hâm mộ đặt ra là Chung kết Thế giới 2021 sẽ được tổ chức ở đâu và quốc gia / khu vực nào? Những người hâm mộ theo dõi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm có lẽ đã quá quen với việc mỗi giải vô địch thế giới được tổ chức ở một địa điểm khác nhau. Chung kết thế giới dường như là một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, cung cấp cho khán giả từ các khu vực khác nhau cơ hội tham gia.

Theo kế hoạch ban đầu, Riot Worlds 2019 sẽ được tổ chức tại Châu Âu, CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Bắc Mỹ. Kế hoạch của Riot đã được thực hiện một phần khi Giải vô địch thế giới 2019 và Giải vô địch thế giới 2020 diễn ra theo kế hoạch, nhưng đại dịch Covid-19 đã thay đổi kế hoạch cho Giải Chung kết thế giới năm 2021. Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tuân theo các hướng dẫn từ các tổ chức y tế trên toàn thế giới.”

CKTG cũng sẽ quay trở lại Trung Quốc trong năm 2021

CKTG cũng sẽ quay trở lại Trung Quốc trong năm 2021

Để bù đắp, CKTG cũng sẽ quay trở lại Trung Quốc vào năm 2021 giống như CKTG 2020. Cây viết Tyler Erzberger của ESPN đã đề cập đến số tiền khổng lồ. Số tiền được đổ vào một sự kiện do Trung Quốc tổ chức. Riot cũng đang hoãn CKTG 2022 ở Bắc Mỹ đến 2022. Xét đến việc Mỹ vẫn đang chiến đấu với sự lây nhiễm, không biết liệu Bắc Mỹ có chuẩn bị đủ để tổ chức một sự kiện quốc tế hay không. Kế hoạch vẫn đang được Riot bỏ ngỏ khi sự phức tạp của dịch vẫn chưa dừng lại.

CKTG 2021 sẽ tiếp tục quy tụ những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới. Họ sẽ cạnh tranh Summoner’s Cup – chiếc cúp danh giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Chung kết thế giới 2021 theo kế hoạch ban đầu sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên do sự bùng phát & diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 mà mọi kế hoạch tổ chức CKTG 2020 trở thành sự kiện lớn & hoành tráng nhất lịch sử thể thao đều phải hoãn lại. Thay vào đó toàn bộ các kế hoạch này sẽ được dời sang kỳ CKTG tiếp theo – CKTG 2021. Đồng thời Trung Quốc vẫn sẽ là chủ nhà tổ chức giải đấu này.

CKTG 2021 sẽ được tổ chức ở 6 thành phố lớn của Trung Quốc

Theo kế hoạch ban đầu, CKTG 2021 sẽ được tổ chức ở 6 thành phố lớn của Trung Quốc. Và Thượng Hải sẽ là nơi diễn ra trận chung kết. Ngày hôm nay, địa diểm tổ chức vòng Knockout (2 vòng đấu tứ kết và bán kết) của CKTG 2021 cũng đã được ấn định: Đó chính là thành phố Vũ Hán.

Trung Tâm Thể Thao Universiade thành phố Thâm Quyến sẽ là địa điểm tiếp theo. Nó sẽ gia nhập vào danh sách những địa điểm tổ chức CKTG. Nó sẽ bao gồm Sân Vận Động Thượng Hải, Trung Quốc (2020); Nhà Thi Đấu AccorHotels tại Paris, Pháp (2019); Sân Vận Động Incheon Munhak tại Incheon, Hàn Quốc (2018); Sân Vận Động Quốc Gia Bắc Kinh tại Bắc Kinh, Trung Quốc; Madison Square Garden tại Thành Phố New York, Mỹ (2016); và Sân Vận Động World Cup Seoul tại Seoul, Hàn Quốc (2014).

“Chúng tôi rất háo hức để phá vỡ mọi giới hạn của giải trí và thể thao với CKTG 2021 trong năm nay, nhằm định nghĩa 10 năm tương lai của Esports LMHT.” John Needham, Giám Đốc Esports của Riot Games, chia sẻ. “Thâm Quyến là thành phố cạnh tranh và tân tiến bậc nhất Trung Quốc với những tập đoàn công nghệ hàng đầu. Thế nên chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho Trận Chung Kết.”

Trung Tâm Thể Thao Universiade thành phố Thâm Quyến sẽ là nơi diễn ra trận chung kết

Trung Tâm Thể Thao Universiade thành phố Thâm Quyến sẽ là nơi diễn ra trận chung kết

CKTG 2021 sẽ được tổ chức các thành phố lớn của Trung Quốc. Và Thượng Hải sẽ là nơi diễn ra trận chung kết. Và sẽ được tổ chức vào ngày 6/11 tại Trung Tâm Thể Thao Universiade thành phố Thâm Quyến. Đó là một trong những sân vận động công nghệ tân tiến nhất Trung Quốc. Sân vận động với sức chứa 60,334 người này là sân nhà của Shenzhen F.C. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu trong Giải bóng đá Ngoại hạng Trung Quốc.

Thâm Quyến, thành phố lớn thứ năm Trung Quốc. Đây cũng là trung tâm tài chính hàng đầu khu vực Châu Á-Thái Binh Dương. Nơi nổi tiếng với sự phát triển vượt bậc của các ngành công nghiệp như công nghệ cao, tài chính, vận tải và văn hóa. Tuy nhiên, nếu dịch COVID-19 vẫn chưa được khắc phục, CKTG 2021 có thể quay trở lại với hình thức heo hình thức “Bubble” giống như giải nhà nghề NBA: Gom các đội cách ly xong tập luyện và thi đấu ở một địa điểm duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *