Bùi Tiến Dũng đón thành viên mới khi đang tham gia trận đấu vòng loại

Bùi Tiến Dũng đón thành viên mới khi đang tham gia trận đấu vòng loại

Thông tin về cầu thủ Bùi Tiến Dũng nhận được tin vui khi chuẩn bị đón bé thứ hai; trong trận đấu vòng loại Word cup 2022. Cầu thủ này trước đó đã có một bé gái 2 tuổi; và sắp tới anh sẽ có thêm thành viên mới. Thông tin này khá bất ngờ cho anh và cả gia đình; vì trong thời gian này, anh lại phải tập trung chuẩn bị tinh thần để thi đấu cho trận đấu sắp tới; của đội tuyển Việt Nam. Mặc dù muốn được ở gần với bà xã ngay lúc này nhưng anh cố gắng hoàn thành tốt công việc; và động viên bà xã chờ 1 tháng sau khi công việc kết thúc.

Sơ lược về gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi vào tháng 6/2019. Tháng 10 năm đó, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời, bé gái có tên Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh Sushi). Khi Sushi đã cứng cáp, cả hai mới quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2021. Sau 4 tháng chính thức trở thành vợ chồng với sự chúc phúc của tất cả mọi người; Tiến Dũng và bà xã đã có thêm 1 cục cưng nhỏ đang nằm trong bụng Khánh Linh.

Bùi Tiến Dũng hiện đang ở địa điểm đóng quân của tuyển Việt Nam, tuân thủ quy định sinh hoạt khép kín, hạn chế hết mức việc tiếp xúc với người bên ngoài để đảm bảo công tác phòng dịch và tập trung cho quá trình rèn luyện hướng tới vòng loại World Cup 2022.

Sơ lược về gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Gia đình Bùi Tiến Dũng sẽ đón thành viên mới

Có lẽ anh sẽ chưa thể chạy ngay về nhà để ôm lấy cô vợ “siêu nhân” và ăn mừng lần thứ 2 lên chức bố. Tuy nhiên, Khánh Linh vẫn luôn thấu hiểu và ủng hộ Tiến Dũng hết mình trong công việc. Ngày 7/5, cô là người đã lái xe đưa Tiến Dũng lên hội quân đội tuyển và sẵn sàng tạm xa chồng trong 1 tháng; chuẩn bị vào thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Trung vệ Viettel bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hân hoan trên trang cá nhân. “Ô zê thích quá mình được lên chức chị đại rồi. Cảm ơn siêu nhân vợ yêu Nguyễn Khánh Linh thúi” đính kèm tấm hình cô con gái đầu lòng Sushi.

Nhiều người còn chưa hiểu sự tình ra sao thì lật sang trang cá nhân của Nguyễn Khánh Linh; vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện dòng trạng thái tương tự giải thích cho niềm vui của tuyển thủ Việt Nam. “Chào con yêu. Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ”; Khánh Linh viết. Đồng thời cô đính kèm hình ảnh que thử thai hai vạch, cho thấy cô đã mang bầu con thứ hai.

Gia đình Bùi Tiến Dũng sẽ đón thành viên mới

Niềm vui của trung vệ lúc này ra sao?

Đây là niềm vui mà Tiến Dũng và Khánh Linh đã chờ đợi từ lâu. Họ tổ chức đám hỏi từ tháng 6/2019 rồi sau đó sinh con gái đầu lòng Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An). Đến đầu năm 2021, cả hai mới làm đám cưới chính thức khi bé Sushi cứng cáp. Giờ đây, khi mọi thứ đã đi vào ổn định; gia đình sẽ đón chào thêm một thành viên nữa.

Tiến Dũng đang bận tập trung đội tuyển quốc gia nên có lẽ; anh chưa thể về ngay bên người vợ thân yêu để cùng tận hưởng niềm vui lớn lao. Tuy nhiên, với đặc thù nghề nghiệp chồng; Khánh Linh luôn thấu hiểu cho Tiến Dũng để anh yên tâm cống hiến cho tổ quốc. Chiến dịch VL World Cup 2022 đang tới gần. Hi vọng ĐT Việt Nam nói chung và Tiến Dũng nói riêng sẽ thi đấu thật tốt để mang vinh quang về cho dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *