Có thể Messi sẽ lại tiếp tục ký hợp đồng với Barcelona

Siêu sao Messi

Rất có thể Messi sẽ lại gia hạn hợp đồng với Barcelona. Bởi theo dự bao hiện tại mức thù lao trả cho siêu sao này đang rất cao. Mặc dù có sự sụt giảm hơn nhiều năm trước. Nhưng hiện tại, thù lao của cầu thủ này cao hơn rất nhiều và gần như gấp đôi cầu thủ siêu sao khác hiện nay. Tuy nhiên hiện tại hợp đồng này chưa được chính thức công bố. Bởi cả hai bên vẫn đang tích cực hoàn thành các điều khoản cuối cùng trong hợp đồng. Hôm nay, capnhatgame24h sẽ thông tin chi tiết đến bạn vấn đề này nhé.

Nếu kí hợp đồng mới với Barcelona, Messi sẽ nhận được thù lao khủng

Lionel Messi sẽ nhận khoản thù lao siêu khủng  khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với ‘gã khổng lồ’ Barcelona.  Lionel Messi đang đếm ngược đến ngày đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Siêu sao 33 tuổi sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Và ở thời điểm hiện, đội chủ sân Camp Nou được cho là vẫn chưa chính thức đề nghị gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, sớm muộn gì hợp đồng giữa hai bên cũng sẽ được gia hạn. Bởi lẽ đội bóng Barcelona sẽ không dễ gì để vụt mất một cầu thủ xuất sắc như Messi. Thiếu cầu thủ này sẽ là sự tổn thất rất lớn cho cả đội bóng.

Messi sẽ gia hạn hợp đồng với ai

Dự đoán này là do, theo truyền thông Tây Ban Nha, với việc chiêu mộ thành công Sergio Aguero – bạn thân của Lionel Messi. Barca gần như chắc chắn sẽ giữ chân thành công tiền đạo người Argentina. Những nguồn tin uy tín như Tancredi Palmeri (beIN Sports) và Fabrizio Romano (Sky Sports) đều đã tiết lộ rằng. El Pulga sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với đội chủ sân Camp Nou. Và có nghĩa là, Messi tỷ lệ Messi có mặt trong đội tuyển này là rất lớn.

Hé lộ chi tiết Messi sẽ gia hạn hợp đồng với đội tuyển Barcelona

Bên cạnh đó, những chi tiết trong bản giao kèo mới của chân sút 33 tuổi cũng dần được hé lộ. Theo đó, Messi sẽ nhận mức lương vào khoảng 60 triệu euro/năm sau thuế. Giảm 28 triệu euro so với mức lương ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với mức thu nhập này, El Pulga vẫn sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Gấp đôi so với mức 31 triệu euro/năm của Ronaldo hay 30 triệu euro/năm của Neymar.

Liệu Barcelona có chiêu mộ được Messi

Song song với mức thu nhập khủng, Messi được cho là sẽ nhận nhiệm vụ mới tại Barca sau khi treo giày. Cụ thể, siêu sao người Argentina sẽ đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu.  Và một số công việc liên quan cho “Gã khổng lồ xứ Catalan”. Hiện tại, đại diện của Messi và Barcelona vẫn đang làm việc tích cực để hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng mới. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ chính thức được công bố trong những tuần tới. Hãy chờ xem bản hợp đồng có như những thông tin đã tiết lộ không nhé.

Kết

Dù Messi có thực hiện hợp đồng với ai thì chắc chắn những ai là fan của Messi vẫn luôn ủng hộ anh. Và chúng ta hãy chờ xem những màn có mặt của cầu thủ siêu sao này. Và cũng theo như dự đoán bên trên, có thể Messi sẽ vẫn phục vụ cho đội Barca. Dù chàng cầu thủ này có phục vụ cho đội tuyển nào, thì chắc chắn trong giải Euro sắp tới. Chúng ta sẽ có những màn xem bóng đặc sắc từ chàng cầu thủ siêu sao này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *