Điểm danh những đội hình làm mưa, làm gió trong meta DTCL 11.11

Điểm danh những đội hình làm mưa, làm gió trong meta DTCL 11.11

Những thay đổi trong DTCL 11.11 đã mang lại rất nhiều sự mới mẻ cho một siêu meta của mùa thứ năm của Đấu Trường Chân Lý. DTCL 11.11 sẽ là một bản cập nhật thay đổi một chút tỷ lệ roll của các anh hùng cấp 6 và cấp 7. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ thêm cho các tướng không có nhiều chỗ đứng trong meta game. Cụ thể là tướng 3 vàng và tướng 4 vàng. Ngoài ra, Trang bị Kiếm Súng Hextech và Vuốt Bẫy Hắc Ám cũng được thiết kế lại với nhiều hiệu ứng mới. Có lẽ hai mục này sẽ xuất hiện nhiều hơn trong siêu meta DTCL 11.11.

Điểm danh những đội hình làm mưa, làm gió DTCL 11:11

Điểm danh những đội hình làm mưa, làm gió DTCL 11-11

Dù có nhiều thay đổi như thế nào, ít nhiều cũng sẽ có đội hình từ những bản cập nhật DTCL 11.10 ở lại phiên bản này. Hãy cùng xem các đội hình Bậc S, Bậc A ở phiên bản DTCL 11.11 này là gì nhé.đội hình mạnh DTCL mùa 5. Trong danh sách đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý ở dưới đây, có những đội hình sẽ sử dụng Slowroll và Hyperroll. Đây là hai kiểu chiến thuật thường được game thủ sử dụng để lên sao cho những tướng giá thấp. Nào ngay bây giờ cùng Cập nhật Game 24h tìm hiểu về những đội hình mới đang làm mưa làm gió ở DTCL 11.11 hiện nay nhé!

Đội hình Đấu Sĩ Thây Ma

Đội hình Đấu Sĩ mới nhất sẽ chơi xoay quanh Sett và Nunu, chơi chiến thuật Slow Roll để nâng cấp những vị Tướng này lên 3 sao. Với 4 Đấu Sĩ (Sett – Nunu – Gragas – Warwick) kết hợp với 3 Thây Ma (Nunu – Kalista – Brand), người chơi sẽ có một đội hình rất toàn diện trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Sau khi đã nâng cấp Sett và Nunu lên 3 sao (Thường là ở cấp độ 7), người chơi sẽ bổ sung thêm các Tướng Tà Thần và Tái Tạo vào đội hình. Bạn có thể thay thế Gragas và Kalista bằng Volibear cùng Ryze. Sau đó thêm Ivern và Heimerdinger để hoàn thiện đội hình. Đồng thời gia tăng sức mạnh cho giai đoạn cuối trận bằng các trang bị tăng SMPT cho Heimerdinger.

Đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư

Đội hình này có thể xây dựng khá linh hoạt tùy theo trang bị mà bạn nhận được. Nếu không có được các trang bị tăng SMPT sớm, bạn có thể dồn đồ cho Hecarim. Hãy ưu tiên nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao để trở thành chủ lực trong giai đoạn giữa game. Giai đoạn đầu, người chơi sẽ chơi với 3 Thây Ma 2 Kỵ Sĩ hoặc 2 Kỵ Sĩ 3 Ác Quỷ. Từ cấp độ 7, người chơi sẽ có 4 Kỵ Sĩ. Còn dàn tướng phía sau sẽ được thay thế bằng những vị Tướng khác. Đó sẽ là những vị tướng có khả năng gánh team ở cuối trận. Cùng với 2 lựa chọn tốt nhất là 4 Ma Pháp Sư (Brand, Viktor, Zyra, Vel’koz) hoặc Tái Tạo Thuật Sĩ (Heimerdinger, Teemo, Ivern).

Còn nếu có các trang bị tăng SMPT sớm, bạn có thể đưa cho Brand cùng Viktor. Đội hình này sẽ chỉ phát huy sức mạnh khi người chơi có được Brand, Viktor và Hecarim đạt 3 sao.

Đội hình Thần Sứ Soraka

Đội hình Thần Sứ Soraka

Soraka là một trong những vị Tướng ít khi được để ý đến trong DTCL mùa 5. Tuy nhiên, sau một vài buff nhỏ của Riot trong vài phiên bản gần đây. Soraka tỏ ra khá hiệu quả trong vai trò một chủ lực thứ 2 trong đội hình Thần Sứ. Bạn nên chơi đội hình này nếu bạn roll ra nhiều Soraka cũng như các tướng Thần Sứ vào giai đoạn đầu game. Đồng thời sở hữu nhiều Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Trang bị cuối có thể là Vô Cực Kiếm, Bùa Xanh hoặc Mũ Phù Thủy.

Người chơi có thể khởi đầu với đội hình 2 Thần Sứ 2 Tái Tạo. Nếu mở ra nhiều Vladimir, bạn có thể chơi 4 Tái Tạo kết hợp 4 Thần Sứ. Hơn nữa bạn có thể cho Vladimir các Trang bị phòng ngự. Còn nếu mở được nhiều Tướng Thần Sứ, hãy lấy thêm nhiều trang bị tăng SMPT khác cho Karma.

Đội hình Riven Đấu Sĩ

Đội hình này sẽ sử dụng 4 Đấu Sĩ tạo thành một dàn chắn vững chắc ở phía sau. Trong khi đó, Riven sẽ là DPS chính trong đội hình này cùng với Draven. Cũng giống như Yasuo, Riven sẽ cần khá nhiều Cung Gỗ để tấn công tầm xa. Tuy nhiên vị Tướng này vẫn cần trang bị tăng SMCK để tối ưu sức mạnh.

Bạn nên chơi đội hình này khi thu thập được nhiều Cung Gỗ và có được 4 Đấu Sĩ trong giai đoạn đầu. Người chơi sẽ cần nâng cấp Riven lên 3 sao. Sau đó buff thêm hiệu ứng Suy Vong cho Draven ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình Draven Carry – Bậc S

Cấp độ build – Trung Bình

Đội hình level 8: Yasuo, Pantheon, Mordekaiser, Riven, Trundle, Kayle, Diana, Draven

Tổng buff: 3 Suy Vong, 2 Thiết Giáp, 2 Đồ Long, 2 Quân Đoàn, 2 Hiệp Sĩ, 2 BÍ Ẩn

Mô tả Draven Carry: Bài này xoay quanh Draven khi hắn làm carry chính của team. Hầu hết mọi tướng khác trong đội hình này khi có mặt đều tăng sức mạnh cho Draven. Hoặc hỗ trợ cho phần còn thiếu của team để tạo nên một đội hình hoàn hảo.

Khi nào bắt đầu: Khi nào bạn thấy đồ ngon cho Draven với các trang bị thành phần như: Kiếm BF > Cung Gỗ > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *