Fifa online 4 tặng gói quà tặng tại sự kiện 30/4

Cầu thủ Việt Nam

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng khá lớn trên toàn cầu. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Rất nhiều loại hình dịch vụ – giải trí phải đóng cửa. Trong đó có loại hình kinh doanh quán Net. Để động viên tinh thần của người chơi game tại Việt Nam. Nhà phát hành game Fifa online 4 đã quyết định. Gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30% như một lời động viên. Do đó cộng đồng game esport Việt Nam sôi trào. Họ hết sức thích thú với gói quà tặng này. Đặc biệt là những người chơi Fifa online 4 Mobile.

Tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4 FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 buộc hàng quán, tiệm Net phải đóng cửa. Khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Có lẽ vì vậy mà NPH FIFA Online 4 đã quyết định. Gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30% như một lời động viên.

Trong sự kiện 30.4 Level Up mới đây của FIFA Online 4, nhiều người chơi vô cùng phấn khích. Khi những phần quà “hiếm” Việt Nam lại một lần nữa được xuất hiện. Bao gồm: gói cầu thủ Việt Nam +10 (Loan), áo đấu, logo đội tuyển và gói cầu thủ Việt Nam vĩnh viễn.  Tuy nhiên để sở hữu được gói cầu thủ vĩnh viễn này thì toàn bộ người chơi phải tham gia sự kiện ít nhất một lần. Và phải cùng nhau tích lũy 6 triệu lượt.

Dù nhiệm vụ này server không thể hoàn thành kịp. Do tình hình đóng cửa của các quán Net. Nhưng FO4 vẫn quyết định trao quà cho các HLV. Bên cạnh đó cũng không quên kèm theo lời nhắn nhủ dành cho người chơi. Hãy hạn chế tới những nơi đông người và giữ gìn sức khỏe bản thân.

Công Phượng

Nhà phát hành game Fifa online 4 nhận được nhiều lời phản hồi từ người chơi

Có thể thấy người chơi rất phấn khởi với món quà đầy ý nghĩa này của nhà phát hành. Đây là mùa thẻ dành riêng cho Việt Nam và hiện tại đang rất khan hiếm trên TTCN. Dù mở ra cầu thủ nào thì đa số cộng đồng vẫn rất hài lòng. Ngoài ra vì sự kiện áp dụng cho cả FO4 Mobile. Nên người chơi sử dụng điện thoại vẫn có thể nhận được phần quà này.

Do đó số lượng lời đánh giá và phản hồi tích cực dành cho nhà phát hành là rất lớn. Sự kiện này nhận được sự chào đón rất lớn. Làm cho fifa online 4 không vì thế mà ảm đạm trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này. Đây cũng là chiến lược đúng đắn của nhà phát hành game. Khi mà phiên bản PC bị hạn chế người chơi do các quán Net phải đóng cửa trong đợt dịch.

Đoàn Văn Hậu

Một lý do tiếp theo mà sự kiện được áp dụng cho Fifa online 4 Mobile là sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường điện thoại thông minh. Dòng điện thoại này đang ngày càng phổ biến ở trong giới trẻ. Cùng với đó là số lượng bạn trẻ sở hữu dòng điện thoại thông minh cao cấp ngày càng nhiều. Mà đối tượng chơi game FO4 đa số là thuộc nhóm đối tượng này. Do đó số lượng người chơi FO4 Mobile rất lớn. Quyết định của nhà phát hành là chiến lược hết sức hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *