Free Fire chào đón hai “huyền thoại” Ryu và Chun-Li

Tựa game Free Fire

Free fire là trò chơi điện tử nổi tiếng cho bản di dộng được nhà Garena phát hành hồi. Từ khi được phát hành đến nay, tựa game này đã thu hút một lượt đông đảo các game thủ bởi độ hấp dãn của nó. Có tin rằng tháng 7 này Garena sẽ đưa các nội dung của Street Fighter vào Free Fire để game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Sự họp tác toàn cầu giữa Garena và Capcom đã thu hút sự chú ý từ những người trong giới game và game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sự kiện này dưới đây!

Street Fighter sẽ hạ cánh tại Free Fire vào tháng 7

Trò chơi điện tử Free fire

Các game thủ nay có thể đón chờ những nội dung về Street Fighter V sắp ra mắt trong Free Fire vào tháng 7 này.

Hôm nay, Garena đã công bố hợp tác toàn cầu với Capcom nhằm đưa các nội dung của Street Fighter V vào Free Fire. Màn hợp tác này đánh dấu sự gắn kết của hai ông lớn trong ngành trò chơi điện tử, và tiếp tục chiến lược của Garena là tạo ra những trải nghiệm chơi game mới mẻ cho cộng đồng Free Fire thông qua việc hợp tác với một số thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới.

Người chơi Free Fire có thể mong chờ sự xuất hiện của những nhân vật được yêu thích nhất trong Street Fighter, Ryu và Chun-Li, vào tháng 7 tới, khi màn hợp tác này chính thức ra mắt. Ryu và Chun-Li sẽ đi cùng với nhiều nội dung và trải nghiệm độc quyền, bao gồm giao diện hoàn toàn mới, các hoạt động mới và nhiều phần quà theo đúng chủ đề Street Fighter.

“Street Fighter đã làm nên một cuộc cách mạng cho các tựa game đối kháng điện tử . Rất nhiều người trong số chúng ta đã lớn lên cùng với thương hiệu nhượng quyền này, và trải nghiệm những nhân vật mang tính biểu tượng như Ryu và Chun-Li,” Harold Teo, Giám đốc Sản xuất Free Fire tại Garena cho biết. “Đưa một phần của Street Fighter vào Free Fire cùng với việc chào đón Ryu và Chun-Li đến Đảo Quân sự sẽ khiến cho người chơi của chúng tôi rất thích thú.”

Free fire xây dựng chiến lược đối tác toàn cầu

Kelly trong Free Fire

Sự hợp tác của Garena với Capcom dựa trên chiến lược tiếp tục nâng cao trải nghiệm với Free Fire. Thông qua hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Mới đây nhất, Garena đã công bố hợp tác để đưa siêu phẩm bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo (CR7). Và loạt phim hoạt hình Nhật Bản như Attack on Titan vào Free Fire.

Street Fighter là một thương hiệu trò chơi đối kháng điện tử được phát triển. Và xuất bản bởi Capcom. Đây là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Và đã bán được 46 triệu đơn vị trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021. Street Fighter V được phát hành trên PlayStation 4 và PC vào năm 2016.

Free Fire là một trò chơi bắn súng sinh tồn nhập vai. Được tạo riêng cho các game thủ trên thiết bị di động. Được phát triển và phát hành trên toàn cầu bởi Garena. Free Fire đã đạt kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày cao điểm vào năm 2020.

Về Garena

Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới. Theo App Annie,  Free Fire – tựa game bắn súng sinh tồn dành cho thiết bị di động. Là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2019 và 2020.

Garena được điều hành bởi những game thủ với sự đam mê. Và hiểu biết rõ ràng những gì họ muốn. Garena độc quyền cấp phép và xuất bản các tựa game nổi tiếng từ các đối tác toàn cầu. Như Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. Tại các thị trường được chọn trên toàn thế giới. Garena là bậc thầy của những trải nghiệm xã hội và giải trí thông qua các trò chơi. Và từ đó, tạo điều kiện cho các cộng đồng tham gia và tương tác. Garena cũng là nhà tổ chức thể thao điện tử hàng đầu với một số sự kiện thể thao điện tử lớn nhất thế giới.

Các sản phẩm chủ yếu bao gồm Garena (một nền tảng chơi game), Shopee (dịch vụ thương mại điện tử di động) và AirPay (một sản phẩm thanh toán kỹ thuật số). Tựa game tự phát triển đầu tiên của Garena. Free Fire là một trò chơi battle royale trên nền tảng di động. Free Fire là trò chơi được tải xuống nhiều thứ tư trên toàn thế giới vào năm 2018, 2019 trên iOS và Google Play Store cộng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *