HLV Kiatisuk đưa cầu thủ HAGL lên núi rèn luyện

HLV Kiatisuk đưa cầu thủ HAGL lên núi rèn luyện

Bên cạnh những buổi tập luyện thể chất đầy căng thẳng. Nhiều câu lạc bộ đã cho cầu thủ của mình tham gia những buổi tập luyện thú vị. Vừa qua, các cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã có một khoảng thời gian lên núi tập luyện chuẩn cho những trận đấu tiếp theo tại V_League 2021. Việc HLV Kiatisak thay đổi nơi tập luyện đã giúp cho các cầu thủ có được tin thần thoải mái hơn rất nhiều.

Vậy buổi tập luyện của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai diễn ra khi nào, ở đâu? Đây chắc chắn là thông tin mà rất nhiều fan hâm mộ của đội bóng này muốn biết. Hãy theo chân capnhatgame24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

HAGL vào núi luyện công

Sau những ngày tháng “xả trại” và nghỉ ngơi. Ngày 24/5 vừa qua, đội bóng phố Núi đã cho các cầu thủ hội quân trở lại tại trung tâm Hàm Rồng. Trong 5 ngày rèn luyện tại trung tâm Hàm Rồng vừa qua, HLV Kiatisuk chủ yếu cho các cầu thủ rèn thể lực; tập về cơ bắp và khả năng va đập, sức bền.

Sau đó, “thầy Sắc” đã quyết định cho đổi gió khi ông cho tất cả các học trò leo núi; lên rừng để tập luyện. Cụ thể, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã phải chạy bộ quanh những khu rừng thông. Và leo núi quanh đại bản doanh Hàm Rồng.

Hoàng Anh Gia Lai vào núi luyện công

Việc Zico Thái đưa các học trò lên rừng thông, leo núi tập luyện nhằm thay đổi không khí, tạo sự hưng phấn. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, đội bóng phố Núi không thể đi tập huấn. Chính vì vậy, việc đổi địa điểm tập luyện cũng tác động tích cực lên tâm lý cầu thủ.

Chia sẻ từ huấn luyện viên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

HLV Kiatisak cho biết, sau khi đội tập trung trở lại thì việc cần làm ngay chính là tính lũy thể lực cho các học trò. HAGL có trợ lý thể lực nên giai đoạn này các cầu thủ chủ yếu thực hiện các bài tập chạy cự ly dài. Nhằm rèn giũa thể lực cho cầu thủ. Hiện nay, quân số của Hoàng Anh Gia Lai chỉ hơn 10 người. Bởi đa phần đội hình chính đã tập trung cùng đội tuyển như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh và Xuân Trường.

Nhưng điều quan trọng với họ, lực lượng ngoại binh như Memovic, Kim Dong Su, Brandao; và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương đã có mặt đầy đủ. Ở giai đoạn vừa qua, sự đóng góp của các ngoại binh HAGL là rất rõ ràng trong lối chơi. Chính sự chắc chắn của Memovic và Kim Dong Su đã giúp hàng thủ đội bóng phố Núi đứng vững. Trong khi đó, tuyến trên có tiền đạo Brandao. Anh đã giúp Công Phượng và Văn Toàn chơi rất thăng hoa.

Chia sẻ từ huấn luyện viên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

HAGL vẫn chú trọng các bài rèn sức bền. Và sau đó quay lại đại bản doanh Hàm Rồng rèn chiến thuật. Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên trước mắt, đội bóng đang dẫn đầu BXH V_League chưa có kế hoạch đi tập huấn; đá giao hữu với các đội bóng khác. “Chúng tôi đang dẫn đầu V_League nhưng khoảng cách với đội thứ 2 không lớn. Chinh vì vậy, giai đoạn giải tạm dừng thế này,  HAGL cần siết lại vấn đề thể lực để chuẩn bị cho quá trình tăng tốc”, HLV Kiatisak nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *