HLV mới của Inter Milan đã được công bố – Tin nóng nhất của bóng đá Ý

HLV mới của Inter Milan đã được công bố

Inter Milan vừa trải qua mùa giải thành công cộng Antonio Conte. Dưới bàn tay dẫn dắt của nhà cầm quân người Ý, Inter tuyệt vời giành Scudetto, qua đó biến Juventus trở thành cựu vương. Song, vì Conte xảy ra dị đồng có BLĐ nên mối lương duyên này bất ngờ chấm dứt. Điều này làm chiến lược gia người Ý khăn gói rời CLB và Inter mau chóng kiếm tìm tân HLV. Sau lúc chia tay Antonio Conte, Inter Milan đã sớm tậu được cho mình HLV mới vào mùa giải tiếp theo. Inter vừa chính thức công nhận ký bản hợp đồng 2 năm mang HLV Inzaghi.

Tiểu sử HLV Antonio Conte

Khi còn thi đấu ông đá ở vị trí tiền vệ, Conte bắt đầu sự nghiệp ở đội bóng quê hương U.S. Lecce và trở thành một trong những cầu thủ thành công và có ảnh hưởng nhất lịch sử Juventus. Trong suốt sự nghiệp ông được biết đến với sự kiên trì, tinh thần thi đấu và khả năng lãnh đạo, mang băng đội trưởng đội bóng, và giành chức vô địch UEFA Champions League, cũng như 5 chức vô địch Serie A, cùng với đó là các danh hiệu khác. Ông khoác áo đội tuyển Ý và tham dự FIFA World Cup 1994 và UEFA Euro 2016, trong cả hai lần Ý đều giành chức á quân.

Sự nghiệp của ông bắt đầu năm 2006, khi dẫn dắt Bari giành chức vô địch Serie B 2008–09, và giúp Siena lên hạng hai năm sau đó. Sau đó ông dẫn dắt Juventus năm 2011, nơi ông áp dụng chiến thuật 3–5–2 và giành 3 chức vô địch Serie A liên tiếp, trước khi dẫn dắt tuyển Ý năm 2014 cho tới khi hoàn thành chiến dịch UEFA Euro 2016.

Ông trở thành huấn luyện viên của Chelsea vào tháng 4 năm 2016 và dẫn họ đến chức vô địch Premier League trong mùa giải đầu tiên của mình,  sau đó giành cúp FA trong mùa giải thứ hai của mình với đội. Ông bị sa thải vào tháng 7 năm 2018.

Tiêu sử HLV Antonio Conte

Inter Milan vừa trải qua mùa giải thành công cùng HLV Antonio Conte

Inter Milan vừa trải qua mùa giải thành công cùng Antonio Conte. Dưới bàn tay dẫn dắt của bóng đá Ý, Inter xuất sắc giành Scudetto, qua đó biến Juventus trở thành cựu vương. 

NHM Inter kỳ vọng danh hiệu này sẽ trở thành bàn đạp giúp Inter của Conte bay cao trong các mùa giải tiếp theo. Bộ khung mà Conte xây dựng đã vào guồng. Giờ là lúc đội bóng tận hưởng thành quả.

Song, vì Conte xảy ra bất đồng với BLĐ nên mối lương duyên này bất ngờ chấm dứt. Điều này khiến chiến lược gia người Ý khăn gói rời CLB và Inter nhanh chóng tìm kiếm tân HLV.

Inter Milan vừa trải qua mùa giải thành công cùng HLV Antonio Conte

Inter vừa chính thức xác nhận ký bản hợp đồng 2 năm với HLV Inzaghi

Thời gian qua, xuất hiện hàng loạt thông tin Simone Inzaghi. Từ chối gia hạn hợp đồng với Lazio để đi theo sự vẫy gọi từ Inter. Đến ngày hôm nay, thương vụ này chính thức xảy ra. Theo đó, Inter vừa chính thức xác nhận ký bản hợp đồng 2 năm với Inzaghi. Trên trang chủ đội bóng chia sẻ:

“Inter chào mừng Simone Inzaghi trở thành HLV mới của CLB. Chiến lược gia người Ý đã đồng ý ký bản hợp đồng 2 năm với Nerazzurri.”

Inzaghi chính thức dẫn dắt Inter. Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của ông chính là giữ chân Romelu Lukaku. Chân sút đang được nhiều đội bóng lớn tại châu Âu quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *