Honda Việt Nam luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam

Honda Việt Nam tài trợ cho bóng đá Việt Nam
Honda Việt Nam luôn là người đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Công ty Honda luôn ủng hộ các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam hết mình. Honda Việt Nam muốn là người chắp cánh ước mơ cho các tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Và đặc biệt là tình yêu bóng đá của nhân dân Việt Nam. Để các đội tuyển yên tâm thi đấu. Honda luôn có các phần thưởng khuyến khích động viên kịp thời cho đội tuyển. Đặc biệt là khi đội có thành tích nổi bật. Đồng hành và chia sẻ về tài chính cho các đổi tuyển bóng đá nam và nữ của bóng đá Việt Nam. Gần đây Honda đã quyết định tài trợ giai đoạn 2021-2024.

Honda là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Việt Nam

Honda tài trợ cho đội tuyển

Ngày 24.5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 – 2024. Đó là Công ty Honda Việt Nam (HVN). Honda Việt Nam tiếp tục vinh dự là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Được biết, trong 2 năm qua từ tháng 4.2019 – 2021, HVN với tư cách là nhà tài trợ chính. Honda Việt Nam đã đồng hành cũng những thành tích vang dội của các đội tuyển bóng đá nam; và nữ tại SEA Games 30. Các chức vô địch tại đấu trường khu vực là dấu mốc quan trọng. Và là thành công kết tinh từ sự nỗ lực của các cầu thủ. Là tinh thần đoàn kết của cả một tập thể cùng niềm tin cháy bỏng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt.

Sau các chiến tích ấn tượng đó, để khích lệ nỗ lực của các cầu thủ. Trong tháng 12.2019, Honda Việt Nam đã trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia nữ Việt Nam. Và trao 29 xe Honda WINNER và Đội tuyển U.22 Việt Nam.

Mặc dù trong 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các đội tuyển chưa có thêm cơ hội để cọ xát. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian quý giá để các Đội tuyển rèn luyện và phấn đấu. Để cố gắng chinh phục các thử thách tiếp theo. Đặc biệt là đội tuyển Quốc gia nam với Vòng loại World Cup 2022.

Honda Việt Nam luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam

Honda tài trợ cho đội nữ

Với mong muốn chia sẻ tình yêu và chung tay vì nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển. Honda Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để cổ vũ; và tiếp lửa cho bóng đá Việt Nam.

“Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam. Nhưng Honda vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành. Cũng như sự hỗ trợ thiết thực của Công ty Honda Việt Nam. Đặc biệt là đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung; và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn. Giúp chúng ta tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới”. Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành từ Honda Việt Nam. Bóng đá Việt Nam sẽ thành công tiếp nối thành công; tiếp tục mang về những vinh quang mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *