Huyền thoại Mike Tyson đã sai về Logan Paul

Huyền thoại Mike Tyson
Ở bài viết trước chúng ta đã thấy huyền thoại  Mike Tyson đã dự đoán phần thắng sẽ nghiêng hoàn toàn về phía Mayweather. Nhưng hiện thực trận đấu với sự kiên trì và khả năng chịu đòn lì lợn của mình Logan đã làm thay đổi giới quyền anh. Đây là lần đầu tiên một người bình thường đứng trên sân đấu cùng một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp mà không bị hạ. Điều này cũng đã làm Mike Tyson bất ngờ và khá phấn khích. Ông mon muốn Paul sẽ theo con đường võ sĩ chuyên nghiệp và hết lời khen ngợi tay đấm nghiệp dư này.

Huyền thoại Mike Tyson đã dự đoán sai về kết quả trận đấu

Logan Paul đã "mở ra kỷ nguyên mới cho Boxing"

Mike Tyson đoán sai “toàn tập” về Mayweather, tâm phục khẩu phục Logan.  Mike Tyson đặt niềm tin tuyệt đối nhưng hậu bối Floyd Mayweather đã “phụ lòng” ông. Khán giả đã được chứng kiến một trong những trận so găng đặc biết nhất lịch sử thế giới Boxing vào cuối tuần qua. Trước kia người ta không bao giờ dám nghĩ tới chuyện một người bình thường dám đứng lên sàn đấu với một võ sĩ Boxing chuyên nghiệp.

Logan Paul đã “mở ra kỷ nguyên mới cho Boxing” khi làm được điều này. Không chỉ đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp thông thường. Võ sĩ nghiệp dư 26 tuổi còn được so tài với Floyd Mayweather; tay đấm thuộc hàng vĩ đại nhất lịch sử quyền anh. Hầu hết giới chuyên môn đều nhận định Floyd Mayweather sẽ “làm gỏi” Logan. Từ “Bố già” UFC Dana White tới siêu sao Boxing Canelo và cả huyền thoại Mike Tyson. “Tay đấm thép” hạng nặng Tyson chẳng ưa gì hậu bối Mayweather. Nhưng đây là lần đầu tiên ông ra mặt để nói tốt cho võ sĩ này.

Mike Tyson tuyên bố “Mayweather có thể giết Logan” ngay trên võ đài. Nhưng diễn biến trận đấu cho thấy Logan cũng không phải hạng xoàng. Dù có thể hình hơn hẳn Mayweather nhưng nên nhớ Logan chỉ là một người thường. Nhưng dù dính hàng chục cú đấm của “Độc cô cầu bại”. Anh vẫn trụ vững cho tới phút thi đấu cuối cùng, qua đó cầm hoà được võ sĩ tỷ đô.

Logan Paul đã “mở ra kỷ nguyên mới cho Boxing”

Logan Paul đã "mở ra kỷ nguyên mới cho Boxing"

Michael Gerard “Mike” Tyson (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1966). Ông là một cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ. Ông từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh. Là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Tyson thắng 19 trận chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng knockout, 12 trận knockout ngay ở hiệp đầu tiên. Tyson giành được các danh hiệu WBA và IBF sau khi đánh bại James Smith và Tony Tucker. Điều này đưa Tyson thành nhà vô địch hạng nặng đầu tiên nắm giữ đồng thời cả ba đai WBA, WBC và IBF, và là người duy nhất thống nhất chúng cho đến nay.

Ở buổi nói chuyện trực tiếp mới nhất trên Youtuber. Huyền thoại 54 tuổi Mike Tyson thay vì nói về Mayweather, ông quay sang khen Logan. “Tôi thực sự bất ngờ và phấn khích với màn trình diễn của Logan Paul. Anh ta đủ khả năng để thi đấu với các tay đấm chuyên nghiệp khác”, Mike Tyson khen Logan.

Không nói suông, Tyson tiến cử đối thủ cho Logan. Ông chọn võ sĩ chuyên nghiệp 37 tuổi người Thụy Điển Badou Jack. Anh là cựu vô địch hai hạng cân Boxing từng thắng Marcus Browne, Adonis Stevenson; Jean Pascal và gần đây nhất là Dervin Colina. Mike tin rằng đó sẽ đối thủ thực sự cho Logan Paul nếu người đàn ông này muốn theo chuyên nghiệp. “Tôi đang cố gắng để Logan Paul chiến đấu với Badou Jack. Mặc dù Jack có nhiều kinh nghiệm hơn so với Youtuber, nhưng đó là một đối thủ tuyệt vời cho Logan”, Mike Tyson quả quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *