Mayweather ngỏ lời muốn tái đấu cùng Conor McGregor

Mayweather ngỏ lời muốn tái đấu cùng Conor McGregor

Mayweather chính là cái tên của một võ sĩ quyền Anh đạt ngưỡng chuyên nghiệp quốc tịch người Mỹ. Anh được mọi người biết đến như là  một trong những tay đấm cừ khôi hay nhất mọi thời đại. Mayweather luôn luôn bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, anh đã vô địch 5 hạng cân khác nhau trong các giải đấu. Trong các cuộc thi đấu nghiệp dư, anh đã đạt những thành tích như: 3 danh hiệu đôi găng vàng, vô địch giải quyền anh nghiệp dư quốc gia và huy chương đồng môn Boxing tại Thế vận hội Mùa hè năm 1996

Những ngày vừa qua, khán giả đã được chứng kiến một trong những trận đấu lịch sử của thế giới Boxing ở cuối tuần qua. Có lẽ, mọi người sẽ không bao giờ dám nghĩ tới câu chuyện của một người bình thường. Lại dám đứng lên sàn chiến đấu với một võ sĩ Boxing chuyên nghiệp có tiếng tăm lẫy lừng. Logan Paul chính là cái tên đã làm nên điều đó và đã mở ra một kỉ nguyên mới cho thế giới Boxing. Ngoài ra, thì vừa qua Floyd Mayweather tay đấm Boxing hàng vĩ đại nhất lịch sử quyền anh đã lên tiếng sẵn sàng cho màn tái đấu với đối thủ là McGregor.

Mayweather ngỏ lời muốn so tài với McGregor

Mayweather ngỏ lời muốn so tài với McGregor

Võ sĩ Floyd Mayweather để ngỏ khả năng tái đấu Conor McGregor, sau màn so găng với Logan Paul tối 6/6. “Chắc chắn rồi, hạ McGregor cũng dễ thôi. Hắn ta nhắm tới tôi, sao chép phong cách của tôi, nhưng sau đó lại thù ghét tôi”, Mayweather nói trên Showtime Sports hôm 4/6. McGregor đùa cợt Mayweather trong lần thượng đài so găng tháng 8/2017. Leonard Ellerbe, Giám đốc Điều hành của Mayweather Promotions – công ty quảng bá quyền Anh được Mayweather thành lập năm 2007 – tiết lộ Mayweather muốn tái đấu McGregor vì tư thù cá nhân.

Mayweather tuyên bố treo găng năm 2015

Mayweather tuyên bố treo găng năm 2015

“Tôi muốn nói điều này với McGregor, nếu cậu ta đang lắng nghe. Cậu có thể có được trận tái đấu với Mayweather. Chắc chắc rồi. Đây là chuyện cá nhân giữa hai võ sĩ. Sau tất cả, họ rời võ đài và ôm nhau, nhưng mọi thứ lúc này hơi khác một chút”, Ellerbe nhắn nhủ võ sĩ Ireland. Mayweather tuyên bố treo găng từ năm 2015, nhưng phá lệ và trở lại thi đấu với McGregor vào tháng 8/2017, trong sự kiện thể thao có doanh thu cao bậc nhất lịch sử. Võ sĩ người Mỹ đánh phòng ngự, trước khi phản đòn từ hiệp bốn, chiếm thế chủ động ở hiệp bảy và được xử thắng knock-out kỹ thuật trong hiệp 10.

Mayweather sẽ so găng với youtube Mỹ

Mayweather sẽ so găng với youtube Mỹ

Chiến thắng này giúp Mayweather đút túi 300 triệu USD, tính cả tiền thưởng và bản quyền truyền hình. Mayweather từng thắng McGregor năm 2017. Mayweather sẽ so găng với Youtuber Mỹ Logan Paul trên sân vận động Hard Rock, Florida. Mỹ tối 6/6 theo giờ Florida. Trận đánh kéo dài tám hiệp, mỗi hiệp ba phút, không có trọng tài chấm điểm. Đôi bên không đeo bảo hộ đầu khi thượng đài và sử dụng găng tiêu chuẩn 340 gram.

Theo The Sun, trận đấu tới giúp Mayweather bỏ túi 100 triệu USD, còn Logan kiếm được 20 triệu USD. Trong khi đó, McGregor đang chuẩn bị cho trận tái đấu Dustin Poirier. Ngày 10/7 tại sự kiện UFC 264, ở T-Mobile Arena, Las Vegas. Trong quá khứ, hai võ sĩ này hai lần chạm trán, và mỗi người thắng một trận. Năm 2014, McGregor hạ knock-out đối thủ ngay hiệp nhất. Nhưng đến lần tái đấu tại UFC 257 tháng 1/2021. Poirier phục hận thành công, hạ McGregor bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp đấu thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *