Mike Tyson dự đoán về trận Mayweather đấu Logan?

Mike Tyson dự đoán về trận Mayweather
Michael Gerard “Mike” Tyson một cựu võ sĩ quyền anh đã giành khá nhiều giải thưởng từ khi còn trẻ tuổi. Tuy hiện nay ông đã giải nghệ nhưng vẫn khá quan tâm tới quyền anh. Ông đã đưa ra dự đoán về trần đấu của boxing giữa võ sĩ quyền Mayweather đấu Logan, một tay đấm bình thường youturbe. Với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn của mình về quyền anh. Mike Tyson đã tự tin đoán phần thắng sẽ nghiêng về phía tay đấm chuyên nghiệp Mayweathe. Nhưng sau khi trận đấu sáng ngày 7/6 diễn ra, tình thế có vẻ không như dự đoán của Tyson.

Thi đấu không trọng tài, Mike Tyson dự đoán ra sao?

ưu thế sẽ nghiêng về ai?

Trận Boxing Mayweather đấu Logan là trận thi đấu không có trọng tài chấm điểm và được phép knock-out. Mike Tyson tin rằng Floyd Mayweather sẽ “làm gỏi” đối thủ Logan Paul. 1 ngày trước khi trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra.  (dự kiến 8h sáng ngày 7/6 theo giờ VN), ban tổ chức đã thay đổi thể thức thi đấu. Trận đấu vẫn sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp. Nhưng không có trọng tài chấm điểm và các tay đấm được phép knock-out đối thủ.

Mayweather cao 1m73 kém Logan (1m88) 15cm và thua 13 kg về trọng lượng. Nhưng với thành tích thi đấu chuyên nghiệp bất bại (50 trận toàn thắng). Anh vẫn được đánh giá là “cửa trên” so với đối thủ. Logan chỉ là một võ sĩ Youtuber. Anh từng thi đấu 1 trận theo với đối thủ KSI nhưng bại trận.

Huyền thoại Mike Tyson, người chẳng ưa gì Mayweather. Đã nói với hãng tin Reuters: ‘Floyd sẽ giết gã này (Logan). Floyd luôn tập luyện và giữ được vóc dáng ổn định. Anh ấy sẽ rất vui với chiến thắng và số tiền thưởng lớn (dự kiến nhận 100 triệu USD)”. Nhiều người tin rằng đây là “bước đệm” để Mayweather trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng võ sĩ người Mỹ khẳng định sẽ không tái xuất chuyên nghiệp.

Mayweather đầy tự tin trước đối thủ

Mayweather đầy tự tin trước đối thủ

“Tôi không cần phải sử dụng chiến thuật A, chiến thuật B hay C. Tôi có thể sử dụng chiến thuật Z của mình. Không cần phải đấm quá mạnh bởi kết quả sẽ là giống nhau”.  Mayweather ngoa ngôn doạ nạt đối thủ trước trận đấu diễn ra vào ngày 6/6 tại Miami (Mỹ), theo giờ Việt Nam là vào sáng 7/6.

Mayweather cũng khẳng định sẽ cho khán giả thấy khả năng chơi Boxing tệ hại của Logan. “Tôi ngả mũ trước những kẻ này (những võ sĩ Youtuber). Họ biết cánh dẫn dắt người xem, và đánh lừa khán giả rằng họ có thể trở thành một võ sĩ thực thụ. Tôi sẽ cho khán giả thấy khả năng thực sự của hắn vào Chủ Nhật”.

Nhưng trong hai hiệp thi đấu đầu tiên, Logan Paul chủ động ép sân với những cú chọc trái nhưng Mayweather đã né tránh tốt. Sức trẻ giúp Logan Paul liên tiếp ra đòn, tuy nhiên, hạn chế về mặt kỹ năng khiến YouTuber này không thể đánh trúng người Mayweather.

Logan Paul bất ngờ bùng nổ ở đầu hiệp cuối cùng. Tuy nhiên, nỗ lực của YouTuber này không mang lại hiệu quả. Cả hai bên thi đấu cầm chừng cho đến khi trận đấu kết thúc. Kết quả này đồng nghĩa với Floyd Mayweather và Logan Paul bất phân thắng bại do trận đấu không tính điểm. Việc trận đấu kết thúc mà không có tình huống knock-out nào khiến nhiều khán giả thất vọng. Dường như dự đoán của Mike Tyson chưa được chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *