Mike Tyson và chuyện ăn chơi thác loạn trên du thuyền

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp với những thành tích đáng nể. Đến bây giờ vẫn chưa có ai có thể đạt được phong độ như ông. Ông được coi là huyền thoại trong giới quyền anh. Tuy nhiên vì kiếm được quá nhiều tiền nên cuộc sống thời trẻ của Mike Tyson cũng khá thác loạn. Mới đây ông đã kể lại quảng thời gian tuổi trẻ điên rồ của mình. Ông cảm thấy xấu hổ và điên rồ về những hành vi phóng túng ngày xưa. Có lẽ đây cũng là bài học cho một số võ sĩ nổi tiếng.

Cuộc “thác loạn” trên du thuyền

Huyền thoại Boxing hạng nặng lộ chuyện “thác loạn” với rất nhiều người đẹp trên du thuyền. Trải qua 54 tuổi đời, huyền thoại Boxing hạng nặng Mike Tyson đã trải qua hầu hết các cung bậc cuộc sống. Từ đỉnh cao cho tới vực sâu, thành công hay thất bại, “ra tù vào tội”… “Tay đấm thép” đã đều nếm trải. Ông cũng chẳng giấu giếm chuyện từng qua lại với rất nhiều người đẹp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về khoảng thời gian 3 tháng lênh đênh trên du thuyền của võ sĩ 54 tuổi.

Tuổi trẻ thác loạn

Mike Tyson cùng các chiến hữu từng lênh đênh trên biển 3 tháng. Trong thời gian này ông đã có những cuộc vui bất tận bên các cô gái và ma tuý. Theo Dailystar, Mike Tyson đã tiết lộ rằng ông từng “quên cách đi bộ”. Sau khi trải qua ba tháng lênh đênh trên biển bằng du thuyền ở châu Âu.  Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, “Tay đấm thép” sở hữu hàng trăm triệu USD. Ông cũng có lối sống phóng khoáng như “đàn em” Floyd Mayweather hiện tại. Tyson từng sở hữu một chiếc du thuyền dài 150m chỉ để cùng các người bạn; chiến hữu có thể đi khắp thế giới. Tổ chức tiệc tùng ngay trên biển.

Mike Tyson cảm thấy điên rồ với hành vi của mình

Khi nói chuyện trên kênh Hotboxin “podcast” , cùng với Jim Jones.  Tyson đã tiết lộ một sự thật mà hiếm khi ông chia sẻ.  “Ba tháng trên French Riviera, tôi đi từ Ibiza, Tây Ban Nha, đến Moscow, Nga trên chiếc du thuyền của mình. Chúng tôi nhảy múa, dừng lại ở Milan, dừng lại ở Hy Lạp. Đón các cô gái, rồi lại mời họ xuống, đón thêm các cô gái khác. Dùng ma tuý trước khi du thuyền bị cảnh sát buộc phải dừng lại”, Mike Tyson kể lại.

“Thật là điên rồ, từ Ibiza Tây Ban Nha đến Ukraine, sau đó chúng tôi phải đi máy bay từ Ukraine tới Nga. Chúng tôi giống như những kẻ man rợ. Chúng tôi giống như những tên cướp biển, chúng tôi tin rằng mình đang chinh phục những quốc gia này. Khi xuống bờ, tôi không thể đi được. Chúng tôi ở trên biển quá lâu trước khi phải lên bờ đi bộ. ra sân bay tại Ukraine”. Mike “Thép” hồi tưởng lại quãng thời gian ăn chơi 3 tháng trên biển.

Mike Tyson hiện tại

 Mike Tyson cảm thấy điên rồ của mình thời tuổi trẻ

Đó là Mike Tyson ngông cuồng của quá khứ, sau những thất bại, những đau đớn; những vấp ngã, dằn vặt…, hiện tại “Tay đấm thép” đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Không chỉ trở lại với quyền Anh, Tyson hiện là một ngôi sao mạng xã hội. Ông kiếm được rất nhiều tiền nhờ những buổi “kể lại chuyện đời” trên các trang cá nhân.

Michael Gerard “Mike” Tyson (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1966). Ông là một cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ. Ông từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh. Là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Tyson thắng 19 trận chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng knockout, 12 trận knockout ngay ở hiệp đầu tiên.

Tyson giành đai WBC sau khi đánh bại Trevor Berbick bằng nốc ao kĩ thuật ở hiệp thứ hai. Năm 1987, Tyson giành được các danh hiệu WBA và IBF sau khi đánh bại James Smith và Tony Tucker. Điều này đưa Tyson thành nhà vô địch hạng nặng đầu tiên nắm giữ đồng thời cả ba đai WBA, WBC và IBF. Và là người duy nhất thống nhất chúng cho đến nay.

Sắp tới Tyson còn có cơ hội kiếm thêm hàng chục triệu USD khi tái đấu lần thứ 2 với Lenox Lewis, cựu võ sĩ quyền anh cùng thời từng đánh bại “Tay đấm thép” vào năm 2002. Màn tái đấu lịch sử kể trên có thể diễn ra vào tháng 9/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *