Những thay đổi của bảng ngọc và trang bị phiên bản Tốc Chiến 2.3

Những thay đổi của bảng ngọc và trang bị phiên bản Tốc Chiến 2.3

Phiên bản LMHT: Wild Rift – Tốc Chiến 2.3 sẽ thay đổi bảng ngọc để đa dạng hóa các lựa chọn trước trận đấu của người chơi. Cách đây vài tuần, Riot Games đã chia sẻ một số thông tin về việc cập nhật và điều chỉnh Bảng Ngọc trong (Tốc Chiến) Wild Rift 2.3. Mục đích của hệ thống ngọc trong Wild Rift là giúp người chơi tùy biến tướng hoặc phong cách chơi của họ trước trận đấu và thích nghi tốt với đầu game. Ngược lại, trang bị trong game là cách để người chơi tùy cơ ứng biến trong suốt trận đấu. Bản cập nhật Wild Rift v 2.3 sẽ mang đến một loạt thay đổi về ngọc để đạt được sự đa dạng hóa của các tùy chọn trước trận đấu.

Theo khẳng định từ kỹ sư Riot Mike “RogueFool” Breese, anh cho rằng những thay đổi về Ngọc Bổ Trợ trong phiên bản 2.3 sắp tới đây sẽ giúp nâng cao chất lượng cấu trúc lựa chọn ngọc bổ trợ. “Mỗi ngọc bổ trợ đều có chức năng riêng và không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống. Có những ngọc bổ trợ là trấn phái với một số tướng, tuy nhiên người chơi nên có sự lựa chọn linh hoạt tùy theo từng đối thủ đi đường của mình.”

Những thay đổi của bảng ngọc Tốc Chiến 2.3

Những thay đổi của bảng ngọc Tốc Chiến 2.3

Mục đích của hệ thống ngọc bổ trợ là giúp người chơi tuỳ biến tướng hoặc lối chơi trước khi trận đấu diễn ra và thích ứng tốt với giai đoạn đầu trận. Sau đây là những thay đổi của bảng ngọc Tốc Chiến trong phiên bản 2.3 sắp tới:

Ngọc Siêu Cấp

Đạo Chích => Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: Đánh trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây sẽ tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và nhận kháng làm chậm.

Suối Nguồn Sinh Mệnh

Cũ: Hạn chế di chuyển một tướng địch sẽ đánh dấu kẻ đó. Khi đồng minh của bạn tấn công tướng địch bị đánh dấu sẽ được hồi máu theo thời gian

Mới: Gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ đánh dấu kẻ địch đó. Khi bạn hoặc đồng minh gây sát thương lên tướng địch bị đánh dấu, bạn và đồng minh đó sẽ được hồi máu. Mỗi đồng minh có thể kích hoạt 1 lần hiệu ứng hồi máu với mỗi lần đánh dấu.

Ngọc Kiên Định

Trụ Cột => Giáp Cốt

Giáp Cốt: Sau khi nhận sát thương từ tướng, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của tướng lên bạn sẽ gây ít sát thương hơn.

Hồi Phục => Ngọn Gió Thứ Hai

Ngọn Gió Thứ Hai: Nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra, sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất của bạn. Hiệu ứng này được tăng gấp đôi đối với tướng cận chiến.

Lữ Khách Linh Tinh => Vỏ Bọc Thích Ứng

Vỏ Bọc Thích Ứng: Nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút => Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút. Mỗi 2 phút sau đó sẽ nhận thêm 2 Giáp và Kháng Phép.

Ngọc Cảm Hứng

Bậc Thầy Trí Tuệ

– Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ => Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương (Thích Ứng) lên trụ

– Nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục => Nhận thêm 120 vàng khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục

Hảo ngọt

Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng. => Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng khi bạn hoặc đồng minh gần đó nhặt Quả Hồi Phục.

Những thay đổi về Trang Bị trong phiên bản 2.3

Rìu Đen

Rìu Đen đang bị Tam Hợp Kiếm làm lu mờ vai trò của mình. Chúng tôi sẽ tăng nhẹ sức mạnh của trang bị này để bắt kịp được với nhịp độ nhanh của trò chơi cũng như đa dạng hoá lối lên đồ.

  • Sức Mạnh Công Kích: 30 → 35
  • Giáp giảm đi với mỗi điểm cộng dồn: 4% → 5%
  • Cộng dồn tối đa: 6 → 5
  • Tổng giáp giảm đi: 24% → 25%

Giáp Liệt Sĩ

Giáp Liệt Sĩ đang quá mạnh với tính hữu dụng cao. Vậy nên chúng tôi sẽ điều chỉnh lại chỉ số phòng ngự để giảm thiểu tác động của nó.

Máu: 300 → 225

Dạ Kiếm DrakTharr

Dạ Kiếm DrakTharr

Vì Lối chơi Xạ Thủ Sát Thủ đang không hiệu quả. Nên họ sẽ tăng nhẹ sức mạnh cho các trang bị sát thương chính để các tướng này trở thành lựa chọn hấp dẫn hơn.

Sức Mạnh Công Kích: 50 → 55

Chuỳ Gai Malmortius

Là trang bị vừa công vừa thủ, nhưng Chuỳ Gai Malmortius lại không quá nổi trội. Vì vậy, giá thành của nó sẽ được giảm đi để tương xứng với giá trị mang lại.

Giá: 3200G → 3000G

Kháng Phép: 35 → 45

Tam Hợp Kiếm

Tam Hợp Kiếm đang hoàn thành quá tốt vai trò của mình. Đặc biệt là đối với những tướng cần Tốc Độ Đánh. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại tốc độ đánh để kìm hãm sức mạnh của trang bị này.

Tốc độ đánh: 40% → 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *