MU chốt giá 81,5 triệu bảng cho Sancho, hợp đồng tới 5 năm

MU tiết kiệm gần 30 triệu bảng vụ Sancho

MU chính thức khởi động lại đàm phán với Dortmund trong thương vụ Sancho. Và họ đã trực tiếp thông báo tới cho cánh nhà báo nổi tiếng. Những điều khoản cá nhân với cầu thủ này đã được hoàn tất từ mùa hè năm ngoái. Jadon Sancho khả năng cao sẽ ký hợp đồng với MU đến tháng 6/2026 (tương đương bản hợp đồng 5 năm). Điều được quan tâm lớn nhất trong thương vụ này chỉ còn lại là phí chuyển nhượng. Được ước tính là 90 – 95 triệu euro tức con số này tương đương 77 – 81,5 triệu bảng. Để hiểu rõ hơn về thương vụ của MU, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Sancho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United

Một con số đáng mừng về tình hình chuyển nhượng MU trong phiên chợ hè năm nay, khi họ quyết định chiêu mộ mục tiêu quen thuộc Jadon Sancho.

Sancho từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United. Vì vậy, dù thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao trẻ người Anh 1 năm trước đó, đội chủ sân Old Trafford vẫn lên kế hoạch tái kích hoạt thương vụ này vào thời điểm hiện tại.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, Man United đã đạt được điều khoản cá nhân với Sancho. Theo đó, Quỷ đỏ đề xuất bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.

Sancho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United

Theo thông tin cập nhật từ siêu sao chuyển nhượng Fabrizio Romano, thì thương vụ Jadon Sancho sẽ “có một vài chi tiết quan trọng xuất hiện trong những ngày tới”. Như đã biết, Quỷ đỏ đã chính thức khởi động đàm phán với Dortmund trong thương vụ này, và họ đã trực tiếp đưa tin cho cánh nhà báo.

Mọi điều khoản cá nhân với Sancho đã được hoàn tất từ mùa hè năm ngoái. Tiền vệ người Anh sẽ ký hợp đồng với MU đến tháng 6/2026 (tương đương bản hợp đồng 5 năm). Khúc mắc lớn nhất còn lại chỉ là phí chuyển nhượng, được cho là 90 – 95 triệu euro.

Man United sẽ tiết kiệm được 26,5 triệu bảng

Con số này tương đương 77 – 81,5 triệu bảng. Nếu so sánh với mức giá Dortmund yêu cầu năm ngoái là 108 triệu bảng. Thì trong trường hợp phải trả giá cao nhất hè năm nay là 81,5 triệu bảng. Man United cũng sẽ tiết kiệm được 26,5 triệu bảng. Nhưng tất nhiên, đội bóng nước Anh muốn hạ giá nhiều nhất có thể. Vừa để tiết kiệm chi phí, vừa tránh gây áp lực cho Jadon Sancho. Trong trường hợp vượt mức chuyển nhượng 80 triệu của Harry Maguire.

Cùng với đó, phương thức thanh toán cũng là điều 2 CLB đang thảo luận. Dortmund muốn nhận phần lớn mức phí chuyển nhượng yêu cầu, kèm theo điều khoản phụ. Trong khi MU muốn chi trả thành nhiều đợt.

Man United sẽ tiết kiệm được 26,5 triệu bảng

HLV Solskjaer muốn Quỷ đỏ mau chóng dứt điểm thương vụ. Trong khi bản thân Sancho cũng rất mong chờ điều ấy. Cầu thủ này hiện đang cùng đội tuyển Anh chuẩn bị cho VCK EURO 2020. Diễn ra từ ngày 12/6 đến 12/7.

Trong trường hợp bom tấn này được kích nổ. Đại kình địch cùng thành phố Man City sẽ đút túi khoản tiền lên đến 11 triệu bảng. Lý do là vì khi bán Sancho cho Dortmund, đội chủ sân Etihad đã cài thêm điều khoản được nhận hoa hồng. Trên tổng số tiền mà CLB vùng Ruhr bán cầu thủ người Anh cho đội bóng khác.

Cùng với Sancho, bộ phận chuyển nhượng MU muốn bổ sung thêm một trung vệ, một tiền đạo và một tiền vệ phòng ngự tuỳ tình hình tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *