Simon Inzaghi trở thành HLV trưởng Inter Milan

Simon Inzaghi trở thành HLV trưởng Inter Milan

Simon Inzaghi chính thức được làm HLV trưởng dẫn dắt  Inter Milan thay thế cho HLV Antonio Conte sau gần một tuần chờ đợi. Khi trang chủ tân vương Seri A chính thức đăng tải thông tin này.

“Simon Inzaghi người đã 3 lần khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Italia với tư cách là một huyến luyện viên trưởng của Đội Inter Milan” Trên trang chủ của Milan chia sẻ.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì Simone Inzaghi sẽ ký giao kèo có thời hạn tới mùa hè tháng 6/2023 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Từng tham gia nhiều câu lạc bộ trước đó

Ông chơi cho một loạt các câu lạc bộ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Bao gồm Piacenza và Lazio (nơi ông thi đấu hơn một thập kỷ. Không được thi đấu thường xuyên và sau đó được cho một số câu lạc bộ mượn). Ông đá 3 trận cho ĐTQG Ý.

Inzaghi bắt đầu làm Huấn luyện viên vào năm 2010. Huấn luyện đội trẻ của Lazio. 6 năm sau. Ông được bổ nhiệm làm HLV đội một.

Ông chơi cho một loạt các câu lạc bộ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình

Cũng theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano. Thì Simone Inzaghi sẽ ký giao kèo có thời hạn tới tháng 6/2023 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tại sân Giuseppe Meazza, chiến lược gia sinh năm 1976 sẽ nhận mức lương 4 triệu euro/mùa. Thấp hơn rất nhiều so với khoản lương lên tới 11 triệu euro/mùa của người tiền nhiệm Conte.

Thực tế, thông tin HLV Simone Inzaghi dẫn dắt Inter Milan. Đã xuất hiện gần một tuần nay. Ngay sau khi thông tin Antonio Conte chia tay đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza . Chỉ vài ngày sau khi cùng các học trò nâng cao chức vô địch Serie A. Danh hiệu đầu tiên mà họ giành được, lần đầu tiên kể từ mùa 2009/10.

Nguyên nhân khiến HLV Conte dứt áo rời Inter Milan. Là do có mâu thuẫn với BLĐ đội bóng về đường hướng phát triển CLB. Conte không chấp nhận việc các trụ cột bị đem bán. Trong khi ban lãnh đạo Inter khẳng định buộc phải làm điều này để đảm bảo luật công bằng tài chính.

Quyết định thay đổi gia nhập Olimpico

Trước thời điểm HLV Conte nói lời chia tay Inter Milan. Người đồng nghiệp Simone Inzaghi được cho là đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Lazio tới tháng 6/2024. Tuy nhiên, ngay sau khi chiến lược gia người Italia. Tuyên bố ra đi, Inzaghi đã quyết định thay đổi. Bằng việc từ chối gia hạn với đội chủ sân Olimpico. Để tìm kiếm thử thách mới tại Inter Milan.
Simone Inzaghi không phải là một cầu thủ nổi tiếng. Đặc biệt là lép vế so với người anh Filippo Inzaghi. Tuy nhiên, trên cương vị HLV trưởng, người em Simone lại tỏ ra vượt trội so với ông anh. Trong 4 năm dẫn dắt Lazio. Ông đã giúp đại diện thủ đô Italia giành được 3 danh hiệu gồm Coppa Italia (2018/19) và 2 siêu cúp Italia (2017, 2019).

Quyết định thay đổi gia nhập Olimpico 

Ông chơi cho một loạt các câu lạc bộ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, bao gồm Piacenza và Lazio (nơi ông thi đấu hơn một thập kỷ, không được thi đấu thường xuyên và sau đó được cho một số câu lạc bộ mượn). Ông đá 3 trận cho ĐTQG Ý.

Inzaghi bắt đầu làm Huấn luyện viên vào năm 2010, huấn luyện đội trẻ của Lazio. 6 năm sau, ông được bổ nhiệm làm HLV đội một.

Sinh ra ở Piacenza, Emilia-Romagna, Inzaghi bắt đầu chơi chuyên nghiệp vào năm 1993 với câu lạc bộ quê hương Piacenza, mặc dù ông không được chơi bất kỳ trận đấu nào với đội một trong mùa giải đó. Năm sau, ông được cho Carpi đang thi đấu tại giải hạng ba mượn; Bàn thắng đầu tiên ông ghi được vào mùa 1995-96, khi đá cho Novara ở giải hạng tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *