Sổ sứ mệnh 30 ở Liên quân mobile có gì?

Sổ sứ mệnh 30 có gì mới

Liên quân mobile là một tựa game điện thoại đã ra mắt được một thời gian ở Việt Nam. Cũng giống với những trò chơi điện tử khác, Liên quân mobile thường xuyên cập nhật cho giao diện của mình. Mới đây, Sổ sứ mệnh 30 đã được ra mắt để cập nhật các chức năng mới. Sổ sứ mệnh 30 có nhiều sự thay đổi về trang phục của các vị tướng trong Liên quân mobile. Trong đó, đặc sắc nhất phải kể đến Zata Sứ giả tinh huệ và Tulen Hỏa thần long tộc.  Nào cùng chúng mình tìm hiểu xem những thay đổi đó là như thế nào nhé!

Tulen có trang phục mới ở Sổ sứ mệnh 30

Cách đây không lâu, Garena đã giới thiệu đến đông đảo game thủ trailer về trang phục Tulen Hỏa Thần Long Tộc. Ngay khi xuất hiện, trang phục bậc S này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng. Dự kiến, trang phục này sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 6 tới trong Sổ Sứ Mệnh mùa 30.

Tulen

Sổ sứ mệnh 30 của Liên quân mobile đã ra mắt vào ngày 1/6 với rất nhiều phần quà hấp dẫn, hãy cùng xem thử có gì đặc biệt trong đó nhé!

Trong những sự kiện của Liên quân mobile Việt Nam, sổ sứ mệnh luôn rất được chờ đợi bởi người chơi sẽ không phải đầu tư quá nhiều mà vẫn có thể sở hữu hàng loạt tướng cũng như trang phục chất lượng. Mới đây, nhà phát hành Garena đã công bố những phần thưởng cực kì hấp dẫn trong sổ sứ mệnh 30 với chủ đề “Bá Chủ Đường Giữa”. Như các sổ sứ mệnh gần đây, sổ sứ mệnh 30 cũng có 3 trang phục chưa từng xuất hiện.

Đó là 2 trang phục theo chủ đề là Zata Sứ giả tinh hệ và Tulen Hỏa thần long tộc, ngoài ra còn có Teemee Thần thoại Hy Lạp trong chuỗi trang phục Thần thoại Hy Lạp.

Đáng chú ý nhất chắc chắn là trang phục Hỏa thần long tộc của Tulen, vị tướng luôn là hot pick trong hầu hết mọi meta và cực kì được ưa chuộng trong đấu hạng lẫn đấu giải ở vị trí Đường giữa. Trào lưu Tulen Đi rừng cũng đang phổ biến và được nhiều người chơi có kĩ năng cao lựa chọn. Đây là trang phục thay đổi hoàn toàn ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng nhưng không có hiệu ứng biến về.

Zata cũng là vị tướng có trang phục mới ở Sổ sứ mệnh 30

Zata

Vị tướng pháp sư “không ban phải pick” trong đấu hạng này sẽ có trang phục Sứ giả tinh hệ. Và có thể được nhận từ cấp 20.

Người chơi có thể đặt trước Sổ sứ mệnh 30 ngay từ ngày hôm nay. Với 2 mốc như thường lệ là 149 quân huy (sổ thường) và 349 quân huy (sổ vượt cấp). Đặc biệt, nếu đặt trước sổ vượt cấp. Người chơi sẽ ngay lập tức nhận được 2 trang phục mới: Zata Sứ giả tinh hệ và Teemee Thần thoại Hy Lạp. Cùng với đó là Tăng 20 cấp sổ sứ mệnh. Thẻ thử Tulen hỏa thần long tộc 30 ngày, viền SSM30. Rương có thể nhận 40 cấp sứ mệnh, rương có thể nhận 100 giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc.

Sau khi đạt đến cấp 60 Sổ sứ mệnh 30, người chơi có thể tham gia vòng quay để nhận về hàng loạt trang phục “xịn” khác gồm: Butterfly Cẩm y vệ – Chu Tước / Yena Chiến binh nguyệt tộc / Astrid Thần thoại Hy Lạp và Baldum Liệt hỏa dung nham / Mina Lưỡi hái hoàng kim / Airi Kiemono.

Chi tiết các phần quà của Sổ sứ mệnh mùa 30

Sổ sứ mệnh 30

– Cấp 1: Trang phục Teemee thần thoại hy lạp

– Cấp 10: Chọn 1 tướng Teemee / Xeniel / Thane

– Cấp 20: Trang phục Zata

– Cấp 30: Phụ kiện Tulen + Emote Tulen 1

– Cấp 40: Chọn 1 tướng Omen / Qi / Lindis

– Cấp 50: Phụ kiện Tulen + Emote Tulen 2

– Cấp 60: Trang phục Tulen Hoả thần long tộc + Phụ kiện Tulen 3

Đặc biệt: Khi mở đủ 3 sổ mùa 29,30,31 các bạn sẽ có thể đổi được rương chọn 1 trang phục trong phần sự kiện. Danh sách trang phục:

– Trang phục Krixi Phó Văn Nghệ

– Trang phục Violet Phó Học Tập

– Trang phục Arthur Siêu sao Cricket

– Trang phục Zuka Diệt nguyệt nguyên soái

– Trang phục Sephera Thần tượng âm nhạc

– Trang phục Omen Quỷ nguyệt tướng

– Trang phục Lindis Nữ vương pháo hoa

Vẫn như thường lệ, game thủ Liên Quân đã có thể đặt mua trước SSM mùa 30 với 2 lựa chọn. Đặt số thường với 149 Quân Huy và Đặt số vượt cấp với 349 Quân Huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *