Sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021” của FO4

FO4

Để chào đón giải đấu quốc tế lớn nhất mùa xuân 2021 – FIFAe Champions Cup. Fifa Online 4 tung ra sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”. Sự kiện này nhằm hưởng ứng và khởi đầu cho một mùa đấu của game Fifa Online 4. Những phần quà hấp dẫn người tham dự. Cùng với đó là cơ hội đặc biệt để nâng cấp đội hình miễn phí dành cho các game thủ. Hãy cùng tham gia, đạt được những phần quà cực ngầu cùng sự kiện của FO4 này nhé! Khởi động mùa thi đấu đầu năm của FO4 thôi nào!

Sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021” – cơ hội đặc biệt để nâng cấp đội hình miễn phí

Vừa qua FIFA Online 4 đã kết hợp cùng Bình Be, Kim Sa và Mai Dora – 2 nữ HOT MC VCS. Để mang đến cho game thủ sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021” với cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí.

Đây là sự kiện được xây dựng dựa trên tinh thần của giải đấu quốc tế lớn nhất mùa xuân 2021 – FIFAe Champions Cup. Và cũng là giải đấu quốc tế mở màn của năm nay để hướng tới chung kết thế giới FIFA Online 4.

Và để giúp người chơi hoà mình vào trong không khí hứng khởi của giải đấu. Cùng vô vàn nhiều phần quà giá trị khác nhau. Thì FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”.

Đây là cơ hội khó có được để nâng cấp đội hình của các game thủ. Những người chơi Fifa Online 4 trên khắp mọi nơi của Việt Nam đều có thể tham gia. Không khí của sự kiện sẽ vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của các game thủ và các MC chuyên nghiệp. Họ sẽ mang đến cho những ai theo dõi sự kiện một khoảng thời gian vô cùng thú vị và hồi hộp.

Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021

Nhận quà cực ngầu cùng những trận đấu cực nhiệt

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ đầy giá trị như ICONs, 21 TOTY, 20UCL hoặc thẻ 1 tỷ BP vô cùng giá trị. Đặc biệt hơn đây có thể xem sự kiện cuối cùng để các game thủ có được cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ 21TOTY.

Cùng với đó cũng là những hoạt động tương tác với giải đấu. Như Chọn đội yêu thích – Nhận quà phấn khích. Một sự kiện mà người chơi được thể hiện sự yêu thích và cổ vũ của bản thân cho đội tuyển mình yêu thích. Đặc biệt nhân đôi nhiều phần quà khi đặt niềm tin vào chiến thắng Việt hoặc sự kiện Trổ tài dự đoán – Nhận quà cực choáng.

Gói UCL20

Cơ hội đua top để nhận 10K FC và tích luỹ cá nhân

Không những được tương tác với giải đấu mà người chơi còn có thể để lại dấu ấn cá nhân. Thông qua sự kiện Tích luỹ nhiều sao – Quà nhận càng cao với vô số phần quà cho cá nhân vô cùng hấp dẫn. Như các gói cầu thủ 20 UCL mới nhất.

Đặc biệt hơn hết là cơ hội có được 10k FC. Khi đứng top bảng xếp hạng cùng ngàn FC khi đứng hạng 2,3 và từ 4 đến 10.

Khám phá hết trang sự kiện có thể đưa ra được những nhận xét khách quan như sau:

  • Phần chơi mở thẻ khá thú vị, quà mở ra đa dạng và thỉnh thoảng nhận được quà ngon
  • Phần chơi chọn đội phải đợi tới 29/03 mới có kết quả nên chưa khám phá được gì nhiều
  • Dự đoán trận đấu khá căng não vì giải đấu lần này có khá nhiều đội tuyển mới
  • Quà xếp hạng top rất chất lượng. Nằm trong top 10 là đã có thể nhận được từ 1 nghìn FC

Fifa Online 4

Lời kết

Các món quà độc đáo đang chờ đón người đoạt giải. Các game thủ hãy nhanh tay đăng ký tham dự. Trước đó hãy tìm hiểu chi tiết về sự kiện cũng như tham khảo cách chơi với các đường dẫn sau:

Chi tiết sự kiện có thể xem tại: fo4.garena.vn

Tham khảo cách chơi: fo4.garena.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *