Sự trở lại của Tiger Woods, nhà vô địch 14 danh hiệu major

Sự trở lại của Tiger Woods, nhà vô địch 14 danh hiệu major

Được biết, “siêu hổ” của làng golf thế giới sẽ sẵn sàng tái xuất. Tại mùa giải Hero World Challenge 2017 sau 9 tháng vì chấn thương nặng vì tai nạn. Sự kiện diễn ra ở Bahamas vào cuối tháng 11, do Quỹ Tiger Woods đích danh tài trợ. Ngoài ra, 1 tuần trước clip quay lại cú swing “siêu hạng” của Tiger Woods. Đã tạo nên một làn sóng hay cơn sốt trên mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, thì đây được coi là một tín hiệu báo động tốt đối với những cổ động viên; đang mong “siêu hổ” sẽ mau chóng trở lại thi đấu các mùa giải sắp tới. Chắc hẳn đây chính là điều mà các người hâm hộ của Tiger Woods hằng đêm mong ước sau khi hay tin anh gặp chấn thương.

Khi Tiger Woods tức là nhà vô địch của 14 danh hiệu Major chính thức tuyên bố. Sẽ quay trở lại thi đấu sau tai nạn tại giải Hero World Challenge. Được biết giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 30/11-03/12 sắp tới tại Bahamas. Daniel Berger và Woods chính là hai cái tên cuối cùng trong tổng số 18 người tham dự giải đấu căng thẳng này. Sự nghiệp của Tiger Woods bắt đầu tụt dốc không phanh kể từ năm 2015. Mặc dù, anh từng giành đến 79 danh hiệu PGA Tour và 14 danh hiệu major. Anh còn được mọi người ngợi ca là “tượng đài sống” trong làng golf thế giới. Nhưng sự nghiệp xuống dốc một phần vì sức khoẻ và một phần vì bê bối tỏng đời sống của anh.

Cú Swing hoàn hảo cho sự trở lại của Tiger Woods

Cú Swing hoàn hảo cho sự trở lại của Tiger Woods

Sau một tuần chia sẻ clip về cú swing hoàn hảo, Tiger Woods đã đưa ra quyết định chính thức cho ngày trở lại. Vào thứ Hai, ngày 30/10, nhà vô địch của 14 danh hiệu Major – Tiger Woods tuyên bố rằng anh sẽ thi đấu tại giải Hero World Challenge diễn ra từ ngày 30/11-3/12 ở Bahamas tới đây. Woods và Daniel Berger là hai cái tên cuối cùng trong tổng số 18 golfer tham dự giải đấu. Chia sẻ trên website, Tiger Woods nói: ” Tôi rất vui khi trở lại thi đấu golf tại giải Hero World Challenge. Địa điểm Albany là nơi quá tuyệt vời để cùng thi đấu với các vận động viên đỉnh cao. Tôi muốn cảm ơn tới Pawan Munjal và Hero MotoCorp cho những nỗ lực không ngừng của họ cho giải đấu và quỹ của tôi.

Woods đã trải qua phẫu thuật lưng

Woods đã trải qua phẫu thuật lưng

Tôi cũng gởi lời tri ân tới người hâm mộ, những người luôn cổ vũ tôi; trong suốt thời gian nghỉ vì chấn thương”. Woods đã không tham gia bất cứ giải đấu nào kể từ khi rút lui khỏi vòng 1 giải Dubai Desert Classic vào tháng Hai năm nay. Tháng Tư, siêu hổ trải qua đợt phẫu thuật lưng thứ 4 của mình. Woods chờ khá lâu để trở lại giải Hero World Challenge kể từ năm 2016, nơi anh ghi nhiều điểm birdie nhất giải, nhưng chỉ về vị trí thứ 15/17 vận động viên.Tham dự giải Hero World cuối năm sẽ là cơ hội tốt giúp Tiger Woods tìm được những điều tích cực để chuẩn bị cho mùa giải PGA TOUR 2018.

Woods có nguy cơ vào tù

Woods có nguy cơ vào tù

Trước mắt Tiger Woods đang phải đối mặt với nguy cơ vào tù trước ngày tái xuất làng golf. Anh phải chứng minh rằng việc đã bắt đầu tham dự chương trình cải tạo. Bắt buộc dành cho những người vi phạm lần đầu. Tiger Woods cách đây 5 tháng đã bị bắt vị tội lái xe trong trạng thái mất tỉnh táo. Do dùng hỗn hợp nhiều loại thuốc điều trị chấn thương. Sự kiện golf gần nhất Tiger Woods tham dự là với vài trò trợ lý cho đội trưởng tuyển Presidents Cup Mỹ. Nơi tuyển Hoa Kỳ vô địch với tỷ số cách biệt trên sân Liberty National.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *