Triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua game đổi thưởng

cờ bạc qua mạng internet

Có thể nói, xã hội đang ngày một hiện đại hơn. Bên cạnh những yếu tố tích cực mà nó mang lại cho con người. Thì nó còn có tương đối nhiều những vấn đề nhức nhối và tiêu cực. Chính vì sự hiện đại này đã khiến cho một số bố phận lợi dụng nó để vi phạm pháp luật. Cụ thể thì dưới đây, Công an Thành phố Thanh Hóa vừa triệt phá được thành công đường dây đánh bạc. Nhưng lại dưới hình thức Internet, chơi game đổi tiền thưởng. Chứ không phải cờ bạc trực tiếp như ta thường thấy.

Chính vì không thể bắt tận tay những “con bạc” mà đã khiến lực lượng chức năng đã phải cực kì vất vả và khó khăn. Hình thức khá tinh vi và tạo điều kiện cho những người nghiện cờ bạc là họ không phải đi đâu đó mà chỉ cần ở nhà cùng với chiếc điện thoại trong tay là đã có thể dễ dàng chơi. Không những vậy, mà khi điều tra, công an phát hiện số tiền giao dịch đã lên tới 37 tỉ VNĐ. Mời các bạn theo dõi bài viết của capnhatgame24h để nắm rõ hơn về tình hình!

Đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng

Công an TP Thanh Hóa vừa triệt phá 1 đường dây đánh bạc qua mạng Internet. Qua hình thức chơi game đổi thưởng với số tiền giao dịch lên tới 37 tỉ đồng. Ngày 4-11, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa phá thành công Chuyên án 148B. Họ phải đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet; với số tiền giao dịch lên tới 37 tỉ đồng.

Công an đã bắt giữ 4 người là chủ các đại lý của đường dây dánh bạc gồm: Cao Văn Cường (SN 1989); Lê Thị Phượng (SN 1992; cùng ngụ thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn); Cao Thị Vân (SN 1991, ngụ xã Đông Tân, TP Thanh Hóa); Nguyễn Chí Giáp (SN 1994, ngụ phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa).

công an bắt giữ đường dây cờ bạc online

Kết quả điều tra cho thấy thời gian gần đây, trên địa bàn TP Thanh Hóa; tình hình tội phạm đánh bạc có nhiều diễn biến phức tạp; nhất là đánh bạc qua Internet. Cá biệt, các con bạc đã sử dụng các thiết bị, phương tiện điện tử truy cập Internet để đánh bạc. Và cùng với đó là thanh toán thông qua các đại lý đổi thưởng… Chính vì vậy, việc phát hiện và tổ chức đấu tranh với loại tội phạm này gặp rất nhiều khó khăn.

Số tiền lên tới 37 tỉ đồng

Trước tình hình trên, Công an TP Thanh Hóa đã dựng được đường dây tổ chức đánh bạc; và đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức chơi game đổi thưởng.

Cầm đầu đường dây đánh bạc này là Cao Xuân Cường. Từ năm 2019, Cường thiết lập tài khoản game “shop thần tài”. Và tổ chức cho nhiều người đánh bạc qua hình thức game đổi thưởng. Sau đó sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1. Để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

hình thức đánh bài qua mạng

Quá trình chơi, các con bạc có thể đổi thưởng để có tiền mặt; thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào. Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối năm 2019 đến khi bị bắt; nhóm trên đã tổ chức đánh bạc với tổng số tiền lên đến trên 37 tỉ đồng. Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án này.

Nguồn: soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *