TSM bị Riot cấm vì liên quan đến tiền ảo

TSM bị Riot cấm vì liên quan đến tiền ảo

TSM là một đội thi đấu thể thao điện tử được thành lập vào năm 2009, bắt đầu thi đấu năm 2011. Từ khi bắt đầu thi đấu đến nay đội đã có rất nhiều thành tích đáng nể. Mới đây, vào mùa giải mới đã có thông tin TSM được rót một số vốn khủng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà TSM bị Riot cấm cản do có liên quan đến hoạt động tiền ảo. FTX – công ty hoạt động tiền ảo định đầu tự vào TSM cũng có thể gặp tổn thất nếu tiếp tục đầu tư vào tổ chức này. Cùng chúng capnhatgame24h tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây!

TSM được rót vốn khủng nhưng bị cấm vì liên quan đến tiền ảo

Tổ chức eSports lớn nhất Bắc Mỹ – TSM vừa được rót vốn “khủng” lên đến 210 triệu USD. Nhưng lại bị Riot cấm cản vì liên quan đến tiền ảo.

Đội thi đấu TSM

Những ngày gần đây cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đang vô cùng phấn khích trước thương vụ đầu tư “khủng” của công ty FTX vào tổ chức eSports nổi tiếng Team SoloMid. Được biết thương vụ này có giá trị lên đến 210 triệu USD (khoảng hơn 4800 tỷ VND). Chính thức xác lập kỷ lục về số tiền đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực eSport

Futures Exchange (FTX) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền ảo, có trụ sở tại Hồng Kông. Với việc rót vốn đầu tư vào TSM. FTX sẽ được quyền đưa thương hiệu của mình vào các lĩnh vực mà tổ chức eSports này đang hoạt động. Như vậy sắp tới TSM sẽ chính thức đổi tên thành TSM FTX.

Đây chắc chắn là thông tin rất đáng mừng đối với TSM và người hâm mộ. Tuy nhiên sau khi thương vụ được công bố. Đại diện eSports của Riot Games đã có động thái gửi thư nhắc nhở đến ban lãnh đạo TSM.

Theo đó, trưởng bộ phận eSports khu vực Bắc Mỹ là Chris Greeley đã chia sẻ với phóng viên của trang báo Dot Esports – “Thỏa thuận tài trợ giữa TSM và FTX không phá vỡ bất kỳ quy tắc nào của giải đấu LCS. Nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ có nhiều hạn chế trong việc hoạt động tài trợ. Do đó, thỏa thuận đặt tên thương hiệu FTX lên đồng phục thi đấu của TSM sẽ không được phép áp dụng tại giải đấu LCS. Hay các bộ môn eSports khác của Riot Games tại khu vực Bắc Mỹ.”

FTX sẽ bị tổn thất nếu vẫn đầu tư vào TSM

Như vậy, hình ảnh thương hiệu của FTX sẽ không được phép xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của TSM trong giải đấu LCS. Và một số giải khác của VALORANT,… Đây sẽ là một hạn chế và tổn thất rất lớn. Khi FTX quyết định tiếp tục đầu tư vào TSM.

Hiện tại đại diện TSM vẫn chưa lên tiếng để chia sẻ thêm về vấn đề này. Có thể sắp tới hợp đồng hợp tác giữa TSM và FTX sẽ có chút thay đổi để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

TSM có nhiều thay đổi ở mùa giải trước

Đội TSM

Người hâm mộ đã lo lắng Bjergsen có thể sẽ rời đi. Do hợp đồng của anh ấy kết thúc. Tuy nhiên nó đã sớm được thông báo với nhiều người hâm mộ rằng hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn. Và cũng mua lại vốn cổ phần trong công ty để trở thành đồng sở hữu. Zikz được thông báo là sẽ rời TSM. Và hướng tới 100 Thieves cũng như Zven đến Cloud9. Để thay thế Sneaky hoàn thành đường dưới của họ với hỗ trợ Vulcan của Clutch Gaming cũ. Sau đó, đã có thông báo rằng Smoothie đã được giao dịch cho Counter-Logic Gaming cho Biofrost hỗ trợ cũ của TSM. Người sẽ gia nhập lại đội hình với tư cách là hỗ trợ bắt đầu cho mùa giải 2020.

Đi sâu hơn vào mùa giải, điều này càng được đồn đại. Và sau đó xác nhận rằng Dardoch sẽ tham gia đội hình xuất phát. Với tư cách là người đi rừng bắt đầu của họ. Theo nhiều người, đó có vẻ là một quyết định gây tranh cãi. Do vấn đề thái độ trước đây của anh ấy. Tuy nhiên người hâm mộ có vẻ hài lòng. Vì họ hiểu Dardoch là một cầu thủ có tư tưởng mạnh mẽ và sẽ làm việc tốt với đội.

Là người chơi cuối cùng, Kobbe được thông báo sẽ tham gia Biofrost ở đường dưới. Một người chơi vừa bước ra từ một thế giới đáng chú ý chạy cùng Splyce . Toàn bộ đội hình đã được hoàn thiện với thông báo cuối cùng là Peter Zhang sẽ trở thành Huấn luyện viên trưởng giám sát cả đội LCS và đội Học viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *