Văn Quyến bổ nhiệm làm trợ lý kể từ giai đoạn 2 V_League 2021

Văn Quyến bổ nhiệm làm trợ lý kể từ giai đoạn 2 V_League 2021

Vừa qua, Tập đoàn Tân Long đã chính thức trở thành nhà tài trợ tài chính cho CLB bóng đá SLNA. Tuy thay đổi nhà tài trợ mới nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình; chỉ thay đổi đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành. Đặc biệt ở lần thay đổi này đã có sự trở lại của cựu tiền đạo lừng danh một thời, ‘cậu bé vàng’ của bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến. Anh được tin tưởng và bổ nhiệm phụ trách trở thành trợ lý cho HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng. Với sự thay đổi này,  mục tiêu cuối cùng giúp đội bóng xứ Nghệ trụ hạng tai giai đoạn 2 V_League 2021.

Hãy cùng tìm hiểu về sự thay đổi bất ngờ đến từ CLB Sông Lam Nghệ An qua bài viết dưới đây của capnhatgame24h.com nhé!

CLB Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ mới

Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành.

CLB Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ mới

Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB, đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA đã được khẳng định suốt hàng chục năm. Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ. Ngay khi tiếp quản đội bóng, BLĐ mới của SLNA cho biết sẽ bắt tay ngay vào việc cải tổ; chỉnh trang lại nơi ăn chốn ở cho các cầu thủ. Trước đó, SLNA cũng đã tiến hành cải tạo sân Vinh.

Để tăng cường sức mạnh nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng. SLNA đã chiêu mộ thành công “người cũ” Michael Olaha. Đội bóng xứ Nghệ cũng đưa về sân Vinh một trung vệ ngoại đẳng cấp. Ngoài ra, họ cũng đang nỗ lực đàm phán để có thể “giải phóng” hợp đồng của tiền đạo Hoàng Vũ Samson ở Thanh Hoá.

Văn Quyến bổ nhiệm làm trợ lý HLV của CLB Sông Lam Nghệ An

Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Huy Hoàng tiếp tục nhận được niềm tin tuyệt đối của BLĐ SLNA. Cựu đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ được toàn quyền quyết định chuyên môn. Sau khi cân nhắc, Huy Hoàng đã quyết định bổ nhiệm Phạm Văn Quyến. Trở thành người đồng đội thân thiết một thời vào thành phần BHL của SLNA trong giai đoạn tới. HLV của U19 SLNA là Phạm Bùi Minh cũng được bổ sung trong vai trò trợ lý. Như vậy, HLV Huy Hoàng sẽ có 3 trợ lý gồm: Như Thuật, Văn Quyến và Bùi Minh.

Văn Quyến bổ nhiệm làm trợ lý HLV của CLB Sông Lam Nghệ An

Văn Quyến cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được làm trợ lý cho đàn anh Huy Hoàng ở đội 1. Quyến khẳng định anh sẽ mang hết kiến thức và khát vọng của minh để cùng đàn anh. Và là thuyền trưởng của đội chủ sân Vinh quyết tâm mang lại thành tích tốt cho Sông Lam Nghệ An.

Trước đó, đội bóng xứ Nghệ đã giữ chân thành công tiền vệ trụ cột Phan Văn Đức. Với bản hợp đồng “bom tấn” có thời hạn 3 năm. Họ gần như cũng đã có được cái gật đầu của hậu vệ Xuân Mạnh. Và thủ môn Văn Hoàng để tiếp tục ở lại cống hiến cho bóng đá quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *