Do mê tín tiền vệ Jack Grealish cầu may bằng việc mang tất ngắn

ôm nay cùng tìm hiểu hành động lạ và gây cười này của cầu thủ vì lý do mê tín tiền vệ Jack Grealish cầu may bằng việc mang tất ngắn

Mỗi cầu thủ khi ra sân thì họ đều có những cách cầu may mắn khác nhau, cầu nguyện, hoặc làm một hành động gì đó để họ có thể tỏa sáng trên sân cỏ. Trong trường hợp cầu thủ Jack Grealish khá đặc biệt, anh ấy đã cầu may mắn bằng việc đeo tất ngắn để giúp trong trận thi đấu mình gặp bình an, may mắn. Cầu thủ Jack Grealish cũng đã thừ nhận việc làm này là do anh có chút mê tín trong việc mong may mắn trên sân cỏ. Hôm nay cùng tìm hiểu hành động lạ và gây cười này của cầu thủ vì lý do mê tín tiền vệ Jack Grealish cầu may bằng việc mang tất ngắn, cầu thủ này thường làm điều này như thói quen để giúp mình vững vàng về tinh thần khi chiến đấu.

Hành động là đeo tất ngắn của tiền vệ Jack Grealish

Tiền vệ Jack Grealish của ĐT Anh đã khiến nhiều người sửng sốt. Khi ra sân trong trận giao hữu gặp Áo vừa qua với đôi tất được kéo ngắn một cách bất thường. Tiền vệ người Anh đã thừa nhận mình làm như vậy hoàn toàn là do yếu tố… mê tín. Theo Grealish, có người đã nhầm tưởng anh mang tất thấp để tôn vinh George Best, huyền thoại của Man United. “Rất nhiều người nói rằng tôi bắt chước George Best.

Hành động là đeo tất ngắn của tiền vệ Jack Grealish

Đúng là tôi rất ngưỡng mộ Best, nhưng đó không phải là lý do đích thực”, Grealish nhấn mạnh. Trên thực tế, thói quen này được hình thành trong thời gian Grealish thi đấu cho Aston Villa. “Có một lần tôi đã vô tình dùng đôi tất bị co lại sau khi giặt để ra sân. Trùng hợp ở chỗ, tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu đó và cả những trận sau. Chính bởi vậy, việc mang tất thấp để ra sân dần trở thành thói quen của tôi”, Grealish chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Do mê tín tiền vệ Jack Grealish cầu may bằng việc mang tất ngắn. Không chỉ mang tất theo kiểu khác người. Grealish còn nhất quyết chỉ sử dụng đôi bịt ống quyển được thửa riêng với kích cỡ bé. Theo lời quả quyết từ Grealish, nếu kết hợp tất thấp và dùng bịt ống quyển kiểu như trên. Nó sẽ đem lại may mắn nhiều hơn.

Những thói quen tiền vệ Jack Grealish để mong được may mắn

Nhắc tới thói mê tín của Grealish khi đọc được thông tin này. Có vể cầu thủ cũng để ý đến vấn đề tâm linh, tín ngưỡng. Không thể bỏ qua việc tuyển thủ Anh có dạo ra sân thi đấu. Với đôi giày có kẻ caro trông khá đỏm dáng. Tìm hiểu kỹ mới hay Grealish bắt đầu sử dụng đôi giày này sau khi trở lại từ một lần bị chấn thương. Chắc do đôi giày đã giúp cầu thủ nhận được một điều may mắn nên cầu thủ bắt đầu mê tín với những thói quen này.

Những thói quen tiền vệ Jack Grealish để mong được may mắn

Grealish tiếp đó đã coi đây là đôi giày may mắn của anh. Sau khi ghi được một vài bàn thắng. Hon nữa có một vài pha kiến ​​tạo trong những trận đấu của Aston Villa. Ngay cả khi đôi giày bị hỏng, Grealish vẫn nhất quyết giữ bằng được với hy vọng may mắn tiếp tục song hành với mình. Một điều nữa cũng đáng nhắc tới đó là Grealish luôn nghe đi nghe lại bài hát. Đó là Ball Drop của nam ca sỹ French Montana trước giờ bóng lăn. “Có thể mọi người cho rằng nó thật nhàm chán nhưng với tôi. Nó lại mang tới sự phấn khích và cả may mắn”, Grealish quả quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *