Donnarumma rời Milan được cho là vì tiền

Donnarumma rời Milan được cho là vì tiền

Huyền thoại Ac Milan Alesandro Costacurta luôn tỏ ra không hài lòng một chút nào khi một cầu thủ của Rossoneri công khai ý định của mình mong muốn rời đội bóng. Đã đến lúc người yêu đội bóng áo sọc đỏ đen có thể quên đi “kẻ sa ngã” Gianluigi Donnarumma. Thủ môn mới đến hoàn toàn có đủ năng lực để thế chỗ cho Milan.

Những cuộc đàm phán căng thẳng kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ của lãnh đạo đội bóng với Mino Raiola của Donnarumma đã không đạt được một thỏa thuận hợp lý. Đã tạo ra một cuộc chiến thực sự khiến Italia không còn tương lai ở San Siro.

Gianluigi Donnarumma gần như sẽ rời AC Milan trong mùa hè

Với việc không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng. Thủ thành có biệt hiệu “Tiểu Buffon”, Gianluigi Donnarumma gần như sẽ rời AC Milan trong mùa hè. Và đội bóng áo sọc đỏ đen cũng rất nhanh chiêu mộ Mike Maignan từ Lille để thay thế.

Gianluigi Donnarumma gần như sẽ rời AC Milan trong mùa hè

Nhận xét về việc Donnarumma chia tay AC Milan. Huyền thoại Alessandro Costacurta cho biết: “Thật không may mắn. Tôi nghĩ đôi bên đều cảm thấy mất mát. Thật sự ngạc nhiên khi một cầu thủ đã vứt bỏ đi cơ hội được thi đấu trong một tập thể như gia đình tại Châu Âu (ám chỉ CLB AC Milan).

Tôi đã ở đó và tôi hiểu được tình cảm của đội bóng. Nhưng Donnarumma thì không thể hiểu được. Cậu ấy có thể trở thành nhân vật chính trong hành trình chinh phục những danh hiệu nhưng bây giờ. Cậu ấy sẽ làm điều đó mà không còn được khoác lên màu áo của “gia đình” mình. Tôi gọi AC Milan là gia đình vì tôi hiểu những điều mà đội bóng mang lại.

Cuộc tình kéo dài 8 năm của Gianluigi Donnarumma. Từ khi còn là cậu nhóc mới 14 tuổi. Với Milan đã không có cái kết đẹp như cổ tích. Họ không thể cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Dù thủ môn 22 tuổi này từng có lần chia sẻ rằng. Milan là tình yêu của anh.

Donnarumma rời Milan vì tiền

Costacurta ám chỉ Donnarumma chỉ biết chạy theo lợi danh. Và hoàn toàn “phủi tay” với công lao đào tạo của AC Milan. Là một người đàn ông, Donnarumma đã tự đánh mất đi danh dự của mình. Khi quyết định rời đi. Đó chưa bao giờ là một điều tốt. Tôi hiểu khát khao chinh phục những thử thách mới. Nhưng cậu ấy hoàn toàn có thể ở lại đây thêm một vài năm nữa.

Gianluigi bắt đầu tập luyện cho vị trí thủ môn từ năm 4 tuổi. Dưới sự dẫn dắt của người chú, Ernesto. Một huấn luyện viên thủ môn. Anh gia nhập học viện đào tạo trẻ của AC Milan vào năm 14 tuổi. Khi trước đó đã được các tuyển trạch viên của các câu lạc bộ lớn Juventus. Roma, Udinese, ACF Fiorentina và Inter Milan theo dõi.

Donnarumma rời Milan vì tiền

Donnarumma được đưa lên đội hình một của Milan. Lần đầu tiên bởi huấn luyện viên Filippo Inzaghi trong mùa giải 2014-15 nhưng không được ra sân. Tháng 7 năm 2015, anh được tân huấn luyện viên Siniša Mihajlović chọn vào đội hình du đấu trước mùa giải ở Trung Quốc với Inter Milan và Real Madrid.

Bây giờ Donnarumma ra đi, AC Milan cũng mất đi cơ hội thu về một khoản phí chuyển nhượng vì hợp đồng của cậu ấy đã hết hạn. Điều đó làm tôi nghĩ, cậu ấy như chưa từng quan tâm AC Milan đã khó khăn ra sao để đào tạo nên cậu ấy như ngày hôm nay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *