Xavi nói gì về ghế HLV của đội tuyển Barcelona

HLV Xavi Hernandez

Sau việc  đội Barcelona để thất bại tại giải đấu La Liga ngay từ vòng loại bên ngoài. HLV hiện tại của đội bóng đã nhận về không ít lời chỉ trích và  còn bị đòi cho sa thải từ người hâm mộ. Người ta cũng đồn đoán rằng, Xavi Hernandez sẽ là HLV mới, lên thay thế cho HLV hiện tại của đội bóng. Vậy, Xavi trả lời thế nào về những đồn đoán này? Và có thật sự, ông sẽ trở thành HLV kế tiếp dẫn dắt cho đội bóng Barcelona? Hãy để capnhatgame24h cập nhật câu trả lời giúp bạn nhé.

Vì sao có tin đồn Xavi sẽ thay thế vị trí HLV của đội Barcelona?

Huyền thoại của Barcelona, Xavi Hernandez đã có những phát biểu về HLV Ronald Koeman và chiếc ghế nóng tại sân Nou Camp. Cụ thể, anh là người được dự đoán sẽ thay thế vị trí HLV hiện tại của đội bóng Barcelona. Bởi trong thời gian vừa qua, HLV hiện tại của đội bóng đã không thể dẫn dắt đội bóng thành công như ý muốn. Và người hâm mộ cũng đang tức giận, muốn đội bóng sa thải vị HLV hiện tại này. Sau khi Barcelona kết thúc mùa giải 2020/2021 không như kỳ vọng. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng đội chủ sân Nou Camp nên sa thải HLV Ronald Koeman khỏi chiếc ghế thuyền trưởng. Và mời một nhà cầm quân khác phù hợp hơn để dẫn dắt CLB. Do đó, Xavi đã được gọi tên để thay thế vị HLV này.

Rộ tin đồn Xavi Hernandez sẽ làm HLV của Barca

Phát biểu của Xavi về vị trí HLV hiện tại của đội bóng Barcelona

Trong hoàn cảnh đó, Xavi Hernandez đang nổi lên là ứng viên hàng đầu. Để trở thành chiến lược gia mới của đại diện xứ Catalunya thay thế cho Ronald Koeman. Trao đổi về tình hình tại Barcelona, Xavi cho biết: “HLV Ronald Koeman đã cho thấy những nỗ lực tuyệt vời trong thời gian qua. Ông ấy là chiến lược gia mà Barcelona cần cho vị trí thuyền trưởng. Về bản thân tôi, tôi không vội vàng trong việc trở thành HLV Barca. Đã 2 lần tôi nói không với cơ hội đó. Thật sự tôi vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng. Đó chưa phải là thời điểm để điều đó xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Hiện tại, tôi hài lòng và hạnh phúc với công việc của mình tại Al-Saad”.

Xavi Hernandez khẳng định không làm HLV cho Barca

Có thể thấy, dù trải qua nhiều vấn đề và chưa tốt trong việc dẫn dắt đội bóng. Nhưng Xavi vẫn đánh giá cao vị HLV hiện tại của đội bóng Barcelona. Bởi ông cho rằng, vị HLV đã nỗ lực để dẫn dắt đội bóng này. Có thể do một vài lý do đến từ đội bóng và do chưa may mắn. Nên đội bóng mới gặp phải các kết quả không tốt vừa qua.

Xavi chưa có ý định dẫn dắt một đội bóng lớn nào

Trước khi nói không với chiếc ghế HLV của Barca, Xavi cũng từng từ chối lời mời trở thành HLV của Đội tuyển Brazil. Huyền thoại của đại diện xứ Catalunya cho thấy, ông không vội vàng trong việc dẫn dắt một đội bóng lớn ngay ở thời điểm này. Do đó, việc ông 2 lần từ chối làm HLV của đội Barcelona. Nên việc ông thay thế cho vị trí của HLV hiện tại là điều không thể xảy ra. Vậy ai sẽ là HLV tiếp theo của đội Barca? Hãy chờ capnhatgame24h cập nhật cho bạn khi nhận được tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *