Công bố giải đấu VBL International Series 2021

VBL International Series 2021

Một sự kiện lớn được tổ chức ở Việt Nam trong lĩnh vực thể thao điện tử. Mang đến cho Việt Nam cơ hội hội nhập với thế giới. Để phát triển ngành thể thao điện tử ở đất nước. Sự kiện tranh tài Fifa online 4: giải đấu VBL International Series 2021 được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được giới hâm mộ thể thao điện tử chào đón nồng hậu. Những giải thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của sự kiện này. Hãy cùng theo dõi những trận tranh tài kịch liệt.

Sự kiện tranh tài của esport Fifa online 4: giải đấu VBL International Series 2021

4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho FIFA Online Việt Nam. Để thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

VBL International Series 2021 là một trong số những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Mang tới cho các tuyển thủ cơ hội được đại diện cho đội bóng thuộc Bundesliga mà họ yêu thích. Trải qua 4 mùa giải, VBL đã và đang khẳng định được sức hút trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung và cổ động viên Bundesliga nói riêng. Nhờ tính cạnh tranh và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Next Media

Hòa mình vào khoảng thời gian vào hè này, giữa hàng loạt giải đấu và sự kiện esport náo nhiệt khác. EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam phối hợp cùng Bundesliga và Next Media – Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025) hân hạnh mang tới các HLV không khí kịch tính và hấp dẫn của giải đấu bắt đầu từ ngày 16 -23/5/2021.

Các tuyển thủ đủ điều kiện tham gia của ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu trực tuyến. 16 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh ngày 23/5. Tại đây 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam. Thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

VBL International Series 2021 chung kết

VBL International Series 2021 là có hội cho tất cả mọi người

Chia sẻ trước sự kiện tầm cỡ quốc tế này. Giám đốc điều hành Bundesliga International – ông Robert Klein chia sẻ. “Điều tuyệt vời mà VBL International Series mang tới là tạo ra cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể chiến thắng. Dù bạn là người chơi ở bất cứ cấp độ nào, bạn đều có cơ hội để lọt vào Chung kết.”

Wisuwat Bhundhoombhoad – Nhà vô địch VBL International Series 2019 phấn khích trước ngày khởi tranh giải đấu. “Chiến thắng tại giải đấu năm 2019 là niềm tự hào tôi không thể nào quên. Đó cũng là danh hiệu quốc tế đầu tiên của tôi. Các tuyển thủ ở khu vực Đông Nam Á nên đăng ký tham dự giải đấu. Và luôn ghi nhớ rằng, mọi tuyển thủ chơi theo phong cách của mình và tôn trọng đối thủ.”

VBL International Series 2021 logo

Toàn bộ diễn biến của VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam sẽ được cập nhật trên hệ thống Fanpage và Youtube của Next Media. Đặc biệt, bắt đầu từ vòng chung kết, giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình quảng bá On Sports phủ sóng toàn quốc. Chắc chắn VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam sẽ trở thành ngày hội dành cho cộng đồng. Cũng như người chơi thể thao điện tử và khán giả hâm mộ Bundesliga tại Việt Nam. Là ngày hội của giới thể thao điện tử Việt Nam. Sẽ có những cuộc tranh tài đỉnh cao ở giải đấu này. Cơ hội cho những người tham dự là rất lớn. Và người xem cũng có thể hấp thu rất nhiều kiến thức và kỹ thuật của Fifa Online 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *