Fan cuồng phấn khích làm tiền đạo Neymar bị thương

thì hoàn cảnh trớ trêu gặp 2 fan hâm mộ nữ kết quả bất ngờ fan cuồng phấn khích làm tiền đạo Neymar bị thương

Vì sự yêu thích quá mức của các fan đối với cầu thủ Neymar chơi ở vị trí tiền đạo, thần tượng trong lòng mình khi gặp trực tiếp được cầu thủ ở ngoài. Điều này đã làm cho các bạn hâm mộ này có cảm giác vui mừng. Nhưng vô tình đã quá khích mà làm tiền đạo Neymar bị thương. Sự việc đáng tiếc không cố ý của fan hâm mộ cũng làm cho tiền đạo này khó xử. Tiền đạo Neymar đang chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng của mình trên sân cỏ cùng đội tuyển của mình, thì hoàn cảnh trớ trêu gặp 2 fan hâm mộ nữ kết quả bất ngờ fan cuồng phấn khích làm tiền đạo Neymar bị thương. Cùng xem thông tin này một cách rõ ràng qua bài chia sẻ của chúng tôi.

Tình huống tiền đạo Neymar gặp 2 fan cuồng gây bất ngờ

Tiền đạo Neymar vừa có phen phát hoảng khi bất ngờ bị 2 CĐV trẻ tuổi tiếp cận. Thời điểm lúc anh vừa rời xe buýt chở ĐT Brazil và chuẩn bị vào khách sạn. Đáng nói ở chỗ, một trong 2 fan cuồng nói trên do bất cẩn đã làm đau cả thần tượng của mình. Neymar đang tập trung cùng ĐT Brazil sắp đá 2 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Trước khi tham dự Copa America 2021 được tổ chức tại chính xứ sở samba.

Tình huống tiền đạo Neymar gặp 2 fan cuồng gây bất ngờ

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng Twitter đã ghi được cảnh 2 CĐV tuổi teen. Không hiểu bằng cách nào bỗng xưng vượt qua hàng rào an ninh. Họ đã chạy như bay đến chỗ của Neymar. Khi gần đến nơi, một người do không làm chủ được tốc độ và còn bị người còn lại xô vào. Gây ra trượt ngã nên lao cả 2 chân vào mắt cá của Neymar. Sự cố trên khiến Neymar chẳng khác nào lãnh trọn một pha tắc bóng. Bóng thô bạo từ đối phương, như những gì vẫn thường xảy ra với anh trên sân cỏ.

Về phần các “hung thủ” táo tợn, gần như ngay lập tức cặp fan cuồng nói trên đã bị các nhân viên an ninh đưa ra ngoài. Trong khi đó, Neymar tỏ ra khá đau đớn khi bỗng dưng gặp phải tai nạn từ trên trời rơi xuống. Bằng chứng là chân sút người Brazil này đã nhăn nhó rời khỏi hiện trường với vẻ mặt nhăn nhó.

Tiền đạo Neymar về tình trạng thương tích do fan gây ra

Hiện chưa rõ vấn đề của Neymar có nghiêm trọng hay không. Song nhiều khả năng anh vẫn sẽ đủ sức tham dự trận Brazil tiếp đón Ecuador vào sáng mai (5/7). Sau trận đấu này, đội bóng áo vàng xanh còn đá với Paraguay (9/6) . Rồi mới bước vào các trận vòng bảng Copa America 2021. Nếu tình trạng thương tích không ảnh hưởng đến vấn đề thi đấu của mình. Chắc chắn tiền đạo Neymar này sẽ góp mặt trong các trận đấu quan trọng sắp diễn ra của mùa giải. Để cùng đồng đội của mình chiến đấu hết mình trên sân cỏ.

Tiền đạo Neymar về tình trạng thương tích do fan gây ra 

Neymar vốn là chân sút chủ lực của ĐT Brazil từ nhiều năm nay. Tiền đạo này để lại những ấn tượng rất tốt trên sân cỏ về sự thể hiện khả năng của cầu thủ trên sân cỏ. Trong hơn 1 thập kỷ qua, anh đã chơi tổng cộng 103 trận ở cấp độ ĐTQG và ghi được 64 bàn thắng. Neymar bị fan cuồng “đốn giò” khi vừa rời xe buýt, fan cuồng phấn khích làm tiền đạo Neymar bị thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *