Roberto nghỉ thi đấu và bị bắt ở Hy Lạp do không tuân theo quy định

Cùng chúng tôi cập nhật thông tin về Roberto nghỉ thi đấu và bị bắt ở Hy Lạp do không tuân theo quy định về dịch covid 19 tại đất nước Hy Lạp.

Thật là một chuỗi ngày dài không may mắn với cầu thủ Sergi Roberto, không chỉ vì phải nghỉ các trận thi đấu không thể tham gia do cầu thủ trấn thương. Trong cùng thời gian đó cầu thủ Sergi Roberto lại tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để có thể quay lại sân cỏ nhưng không ngờ nơi cầu thủ chọn để nghỉ ngơi thì dịch bệnh lại đang phức tạp với nhiều quy định mà cầu thủ này không nắm bắt được thông tin. Chính vì sang du lịch tại Hy Lạp cùng với bạn gái của mình mà gặp rắc rối không thể quay trở về nước được. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin về Roberto nghỉ thi đấu và bị bắt ở Hy Lạp do không tuân theo quy định về dịch covid 19 tại đất nước Hy Lạp.

Tình hình về cầu thủ Sergi Roberto trong thời gian qua

Không được triệu tập tham dự EURO 2020 như những đồng đội khác ở Barca đã đành. Sergi Roberto còn đang dính một rắc rối to khi đi nghỉ dưỡng ở Hy Lạp. Mùa 2020/21 kết thúc trong sự thất vọng cùng cực của Roberto ở cả mặt tập thể lẫn cá nhân. Anh liên tục dính chấn thương và ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ của mình. Qua đó không thể giúp Barca đăng quang ở La Liga. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý của cầu thủ này rất nhiều trong thời gian khó khăn này.

Tình hình về cầu thủ Sergi Roberto trong thời gian qua

Chính vì thế, tranh thủ thời điểm không được triệu tập tham dự EURO 2020. Roberto cùng bạn gái Choral Simanovic đã đến đảo Mikonos của Hy Lạp du lịch. Tuy nhiên, thay vì tuân thủ quy định của nước sở tại. Roberto lại “phá rào” và tham gia vào một bữa tiệc bất hợp pháp. Đây là một hành động liều lĩnh khi đang đi du lịch ở đất nước khác. Trong khi biết tình hình dịch covid 19 đang rất phức tạp.

Cầu thủ Sergi Roberto đang bị mắc kẹt tại Hy Lạp

Theo những hình ảnh được Mykonos Live TV ghi lại thì có tới hàng trăm người không đeo khẩu trang. Đã có mặt trong bữa tiệc đó ở một villa sang chảnh có tầm nhìn hướng ra biển. Có DJ chơi nhạc, có đầy đủ bia rượu và những người say khướt. Nhưng lại không có gì cho thấy đây là thời điểm cực nóng của đại dịch tại Hy Lạp. Roberto nghỉ thi đấu và bị bắt ở Hy Lạp do không tuân theo quy định

Cầu thủ Sergi Roberto đang bị mắc kẹt tại Hy Lạp 

Khi đến Hy Lạp cặp đôi cầu thủ này và bạn gái đã không tuân thủ, đúng quy định của đất nước Hy Lạp. Chỉ vì muốn xả stress mà anh đã cùng bạn gái đi du lịch. Nhưng bản thân lại thêm rắc rối này, liên quan đến vấn đề an toàn trong đại dịch. Theo Sports3, cảnh sát địa phương đã ập vào giữa bữa tiệc. Đã dẫn những người tham gia về đồn. Cặp đôi Roberto được cho là cũng nằm trong số này.

Hiện phía Barca vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về sự việc này. Hiện tại đang vẫn bị kẹt ở đây, nhưng hy vọng cầu thủ này gặp may mắn trong lần này. Để không bị ảnh hưởng tới cuộc sống của cầu thủ trong thời gian tới về việc trên sân cỏ và đời sống. Roberto có lẽ đã quên rằng anh từng dính Covid-19 vào cuối năm ngoái. Cộng thêm vết rách ở đùi phải khiến cầu thủ đa năng của Barca phải nghỉ tới 2 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *