FIFAe Champions Cup 21 chính thức khởi tranh

99Ultimate

Tháng Ba mùa mở màng cho giải quốc tế cực khủng của Fifa Online 4, Giải Fifae Champions Cup 21 chính thức khởi tranh. Những trận đấu cực kỳ đỉnh cao. Những cơ hội tham khảo và học hỏi. Những cơ hội nâng cao kỹ năng eSports. Những phần thưởng đỉnh cấp. Và cơ hội tham dự giải đấu chung kết thế giới của FIFA Online 4 – FIFAe Continental Cup 21. Tất cả sẽ có trong mùa giải này dành cho những game thủ tham dự và theo dõi giải đấu. Cùng với các đội tuyển trải qua một giải đấu căng thẳng và nhiệt huyết trên FO4 thôi nào.

Giải FIFA Online 4 quốc tế cực khủng – FIFAe Champions Cup 21: chính thức khởi tranh

FIFAe Champions Cup năm nay – mùa giải mở màn đáng mong chờ. Để khởi động hành trình đến với giải đấu chung kết thế giới của FIFA Online 4 – FIFAe Continental Cup 21.

  • Tìm kiếm đội tuyển FIFA Online 4 xuất sắc nhất để đăng quang ngôi vô địch FIFAe Champions Cup
  • Giải đấu mang đến những VĐV thuộc các đội tuyển xuất sắc nhất đến từ ​​Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam
  • Cùng thi đấu cho tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD

Hành trình đi tìm đội FIFA Online 4 xuất sắc nhất sẽ bắt đầu với giải đấu FIFAe Champions Cup 2021 tháng ba. 12 đội tuyển sẽ cùng tranh tài ở trận mở màn mùa giải được mong đợi nhất. Với tổng giải thưởng 100.000 USD và các điểm xếp hạng quý giá trên hành trình đến với FIFAe Continetal Cup 2021.

Tinh thần đồng đội sẽ là yếu tố quyết định trong một cuộc thi đấu cạnh tranh cao như giải đấu này. Khi mà các đội tuyển tham dự mang trên mình những biểu tượng và niềm hy vọng. Không chỉ của chính họ mà còn của những người hâm mộ dành cho họ. Mỗi đội gồm 3 VĐV sẽ đối đầu với các đội tuyển khác. Có thể là cùng hoặc khác quốc gia để đăng quang ngôi vị quán quân FIFAe Champions Cup.

Fifa Online 4

Phần thưởng cho người chiến thắng

Chuỗi sự kiện giải đấu quốc tế của FIFA Online 4 năm nay sẽ bao gồm ba giải đấu vòng loại chính trên đường đến với cúp châu lục – FIFAe Continental Cup 2021. Mỗi Champions Cup bao gồm 1 giải FIFAe Champions Cup và 2 giải EA Champions Cup. Sẽ chứng kiến ​​ba đội tuyển đến từ mỗi quốc gia (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam). Họ sẽ thách thức các đối thủ để thực hiện được ước mơ chạm đến vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

FIFAe Champions Cup sẽ bắt đầu mùa giải đầy ngoạn mục. Với Vòng bảng từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 3. Sau đó là Vòng loại trực tiếp đầy quyết định từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 4. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​đội vô địch mùa đầu tiên đăng quang vào ngày cuối cùng (04/04). Đội xuất sắc nhất sẽ mang về 35.000 USD và sẽ được ghi tên mình vào vị trí nhà vô địch. Ngoài ra, đích đến cuối cùng là hướng đến mục tiêu đủ điều kiện tham dự FIFAe Continental Cup 2021, sự kiện đỉnh cao của FIFA Online 4 Series.

Người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện trực tiếp về giải đấu này trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

FO4 logo

 

Danh sách đội tuyển và VĐV tham dự FIFAe Champions Cup như sau

QUỐC GIA TÊN ĐỘI TUYỂN TÊN VĐV
VIỆT NAM DIHEsport F4 DIHF4 Maestro
DIHF4 Mesut
DIHF4 LeeHariii
99Ultimate 99Ultimate Shisui
99Ultimate CTA
99Ultimate Hachy
YoungBoys YB PhanLoc
YB PhuThanh
YB TrinhHieu
TRUNG QUỐC R&F Ronly GZRFRonlyS1mple
GZRFRonlyYougui
GZRFRonlyCK33
TS-SC TsSC owen
TsSC devil
TsSC yuwenC
WolvesWeibo Wolves gaGA
Wolves Lihaohao
Wolves Qiu
THÁI LAN FaZe Clan TH FaZe TDKeane
FaZe JUBJUB
FaZe Michael 04
MS Chonburi MSC ATTACLE
MSC CruzSaveTRx
MSC Dari
MiTH MiTH BRIGHT 777
MiTH TANTAY
MiTHBAS69
HÀN QUỐC CrazyWin CW LIPPU
CW KWAK
CW GWAN
Saddler SDR S2
SDR JungMin
SDR SeongMin
Afreeca Freecs AF Junho
AF Bong
AF Junhyo

Trận đấu trên FO4

Lịch trình giải đấu Fifae champions cup 2021

Cùng cổ vũ cho 3 đại diện Việt Nam thi đấu tại giải đấu này theo lịch trình như sau:

➔ Trực tiếp Buổi cọn cầu thủ (Draft day): ngày 26/03/2021

➔ Trực tiếp Vòng Bảng (Group stage): từ ngày 29/03 – 31/03

➔ Trực tiếp Vòng loại trực tiếp (Knock-out stage): từ ngày 02/04 – 03/04

➔ Trực tiếp Vòng Chung kết (Final stage): ngày 04/04

Đón xem các buổi livestream tại Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam hoặc Youtube EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam. Để nhận ngay các mã code hấp dẫn và cùng cổ vũ đội tuyển yêu thích anh em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *