Cô nàng Karma và đội hình Karma mạnh nhất trong DTCL mùa 5

Cô nàng Karma và đội hình Karma mạnh nhất trong DTCL mùa 5

Karma trong DTCL thường hoạt động như một tướng bổ trợ trong mùa 3 và 2. Cô ấy sẽ thiết lập liên lạc với các đồng minh gần nhất và cung cấp lá chắn cho họ trong vài giây. Đồng thời, khi cầm lá chắn này, các lực lượng thiện chiến sẽ được tăng thêm tốc độ tấn công cho đồng đội. Nhưng trong mùa giải mới của DTCL này, Karma sẽ trở thành một trong những cô nàng carry chính của đội, vì cô ta có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho đội đối phương.

Buff Thần Sứ – Thuật Sĩ (Buff Angel – The wizard) sẽ giúp gây ra nhiều sát thương hơn, đồng thời tăng sát thương và mana. Nghe có vẻ như không cần vật phẩm nào, nhưng Karma vẫn có thể tiêu diệt một số lượng đáng kể đội địch. Nhưng về cơ bản thì Karma đã rất mạnh rồi, nhưng nếu có thêm trang bị thì nó mạnh đến mức nào? Hãy xem những gì chúng ta cần cho Karma DTCL Season 5.

Những hiểu biết cơ bản về cô nàng Karma DTCL mùa 5

Những hiểu biết cơ bản về cô nàng Karma DTCL mùa 5

Tìm hiểu về Karma DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ cùng đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản hiện tại. Khác với phiên bản từng xuất hiện ở mùa 3, mùa 5 không còn là một vị Tướng Hỗ trợ mà lại chính là nguồn sát thương chủ lực trong đội hình Thần Sứ. Tuy nhiên, dù là một vị Tướng có SMPT vô cùng to lớn, nhưng Karma sẽ phải mất một khoảng thời gian để kỹ năng của mình phát huy tác dụng.

Thông số Karma DTCL mùa 5

Giá: 4 Vàng

Tộc: Thần Sứ

Hệ: Thuật Sĩ

Máu: 700 / 1260 / 2268

Năng lượng: 0/60

Giáp: 25

Kháng phép: 25

DPS: 31 / 57 / 102

SMCK: 45 / 81 / 146

Tốc độ đánh: 0.7

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh lên một kẻ thù ngẫu nhiên, gây 180 / 240 / 700 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh. Đến lần dùng chiêu thứ 3, Karma sẽ cường hóa kỹ năng, dùng kỹ năng lên 3 mục tiêu thay vì 1. Karma sẽ được giảm 20/20/40 năng lượng dùng chiêu mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Cách lên đồ cho Karma DTCL mùa 5

Ưu tiên của Karma là trang bị tăng khả năng hồi năng lượng và SMPT, do đó Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch chính là trang bị quan trọng nhất với vị Tướng này. Trang bị còn lại sẽ là một trang bị phòng ngự như Giáp Thiên Thần hoặc Kiếm Súng Hextech.

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh mẽ nhất

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh mẽ nhất

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất. Tuy nhiên, cô nàng sẽ cần thời gian để gây ra một lượng sát thương lớn. Dù đội hình Thần Sứ rất mạnh ở giữa game, nhưng trong giai đoạn cuối trận, người chơi có thể bổ sung thêm các Thuật Sư cùng Tướng 5 Vàng.

Đội hình 4-6 Thần Sứ 2 Thuật Sĩ

Đội hình đầu game: Kha’Zix, Gragas, Soraka, Leblanc

Cách chơi đội hình Thần Sứ tương đối đơn giản; yêu cầu người chơi lên đúng cấp và mang về càng nhiều Tướng Thần Sứ càng tốt. Trước khi Karma xuất hiện, bạn có thể sử dụng Kha’zĩ cùng với LeBlanc; tạm thời dồn trang bị cho LeBlanc trước khi nhường lại cho Karma.

Đến giai đoạn late game, bạn có thể từ bỏ Gragas, Soraka; Nidalee và Riven để chuyển sang Heimerdinger, Taric, Ryze và Kindred. Người chơi sẽ có nhiều có cơ hội chiến thắng hơn khi kết hợp 4-6 Thần Sứ 2 Thuật Sĩ cùng các Tướng late game mạnh.

Đội hình 4 Thuật Sĩ 4 Thần Sứ

4 Thuật Sĩ thì Karma có thể không cần Bùa Xanh mà vẫn cast chiêu nhiều lần. Mức máu của 4 Thần Sứ vẫn rất hợp lý để Karma trụ lại tuyến sau. Tuy nhiên cô cần thêm một trang bị hỗ trợ hồi phục như Kiếm Súng Hextech.

Bù lại thì một số buff hỗ trợ như Thuật Sĩ, Hiệp Sĩ sẽ giúp đội hình có đủ thủ công để Karma có thể cast chiêu liên tục. Đồng thời Taric sẽ hồi máu và các tướng còn lại sẽ gây hiệu ứng bất lợi cho team địch.

Dù ở đội hình nào thì mấu chốt vấn đề vẫn là Karma; làm sao để cô đứng càng lâu càng tốt trong team. Quãng đường từ đầu đến cuối game khi tìm thấy Karma yêu cầu bạn cần phải xoay team một cách linh hoạt để khi tìm thấy Karma máu của bạn không bị tụt quá nhiều. Bên cạnh đó thì một số vị tướng carry 4 vàng đáng chú ý như Aphelios; Draven, Diana DTCL mùa 5 cũng khá mạnh.

Theo dõi các thông tin tiếp theo trên Cập nhật game 24h nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *