RNG chiến thắng, GALA nhận MVP tại chung kết MSI 2021

RNG chiến thắng, GALA nhận MVP tại chung kết MSI 2021

Vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ 2 thế giới: vòng chung kết Mid-Season Invitational (MSI) đã chính thức khởi tranh. Ván cuối cùng là cuộc đọ sức giữa hai đội là Trung Quốc Royal Never Give Up (“RNG”) và đội Hàn Quốc DAMWON KIA (“DK”). Cuối cùng, RNG đã giành chiến thắng một cách thuyết phục. Với chiến thắng đó, danh hiệu MVP của mùa giải đã được trao cho RNG GALA – Tiểu Uzi. MVP của Chung kết MSI 2021: RNG GALA-Tiểu Uzi cũng sẽ là một chủ đề mà Cập nhật game 24h sẽ bàn luận trong bài viết ngày hôm nay.

RNG chiến thắng đầy thuyết phục trước DK

RNG chiến thắng đầy thuyết phục trước DK

Sau khi bị hủy vào năm ngoái, Mid-Season Invitational cuối cùng đã trở lại vào năm 2021. Sau hơn hai tuần cạnh tranh căng thẳng, chỉ còn lại hai đội. Trung Quốc Royal Never Give Up (“RNG”) và DAMWON KIA (“DK”). Trong khi DK đang tìm kiếm một danh hiệu quốc tế khác sau chức vô địch Thế giới của họ. RNG muốn hạ gục Nhà vô địch Thế giới. Và chứng tỏ mình là đội xuất sắc nhất thế giới. Tất cả những gì còn lại là một. Duy nhất trong số năm người quyết định tất cả!

Trận chung kết MSI 2021 chứng kiến màn so tài mãn nhãn giữa 2 đội tuyển mạnh nhất LMHT thế giới hiện tại: DK và RNG. Sau gần một tháng tranh tài giữa 11 đội tuyển, MSI 2021 chính thức khép lại với chức vô địch xứng đáng dành cho đại diện đến từ LPL – RNG.

Trận chung kết MSI 2021 đã hấp dẫn đúng như mong đợi của tất cả các khán giả. Sau 5 ván thi đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn. Royal Never Give Up đã đánh bại DWG KIA để có lần thứ 2 đăng quang tại giải đấu này. Đây là chức vô địch MSI thứ 2 của Xiaohu và Ming. Nhưng lại là lần đầu tiên của bộ ba tuyển thủ trẻ: Wei, Cryin và GALA.

GALA nhận MVP trong trận chung kết MSI 2021

Với màn thể hiện xuất sắc với con bài Kai’sa, GALA hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu MVP trận chung kết của MSI 2021. Trận chung kết MSI 2021 đã hấp dẫn đúng như mong đợi của tất cả các khán giả. Sau 5 ván thi đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn, Royal Never Give Up đã đánh bại DWG KIA để có lần thứ 2 đăng quang tại giải đấu này. Đây là chức vô địch MSI thứ 2 của Xiaohu và Ming. Nhưng lại là lần đầu tiên của bộ ba tuyển thủ trẻ: Wei, Cryin và GALA.

Trong loạt Bo5 này, các tuyển thủ của RNG đều đã để lại dấu ấn lớn. Tuy nhiên người chơi nổi bật nhất trong đội hình nhà vô địch MSI không ai khác chính là GALA. Cả 5 ván đấu, Kai’sa của xạ thủ 20 tuổi đều thi đấu trên cơ so với Ghost. Đồng thời luôn tỏa sáng trong giao tranh với những pha xử lý nhạy bén và tự tin của mình.

Sau khi trận chung kết khép lại, danh hiệu MVP trận chung kết MSI 2021 đã được trao cho GALA, một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã thể hiện. Đây cũng là danh hiệu MVP thứ 2 liên tiếp trong các trận chung kết của xạ thủ này sau LPL Mùa Xuân 2021.

Lịch sử lại lặp lại một lần nữa

Lịch sử lại lặp lại một lần nữa

Tại MSI 2018, Kai’sa của xạ thủ Uzi đã bắn nát đội hình của Kingzone DragonX. Và đến năm 2021 thì Ái Nữ Hư Không lại trở thành cơn ác mộng của người Hàn. Thế nhưng, trong cả 5 ván đấu, đội quân của HLV kkOma đều quyết định để cho GALA có được con bài tủ của mình. Và một lần nữa, lịch sử đã được lặp lại. Bởi Kai’sa từ RNG lại khiến người Hàn phải ra về trong tiếc nuối.

Với những gì đã thể hiện, GALA cũng cho thấy mình hoàn toàn có thể trở thành một xạ thủ vĩ đại như Uzi trong tương lai. Sau mùa giải 2020 bết bát, các fan của RNG cũng có quyền hy vọng vào một thành công trong một kỷ nguyên mới của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *