Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina DTCL Season 5 mạnh nhất

Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina DTCL Season 5 mạnh nhất

Tìm hiểu về Katarina DTCL Season 5: Sức mạnh, lên trang bị và đội hình mạnh nhất của ác kiếm Noxus trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Không còn là  “Chong Chóng Tre” Katarina của DTCL Season 1 và Season 4. Lần này Ác kiếm Noxus tung và ném dao trong DTCL Season 5 Ngày Phán Quyết. Nó giống như một gánh xiếc, nhưng rõ ràng là gây sát thương. Trong phiên bản DTCL 11.9, cô cũng đã thực hiện các chỉnh sửa nhỏ trước khi cập nhật lên máy chủ chính thức.

Các kỹ năng của Katarina đã thay đổi. Vì vậy các trang bị tiêu chuẩn của Katarina cũng đã thay đổi so với mùa 4 trước. Đội hình có thể được dự đoán là mùa thứ 5 của đội hình Sát Thủ hoặc Suy Vong. Tuy nhiên, đối với Katerina, bạn nên xem lại những điều sau để giúp cô ấy gây sát thương tốt nhất trong Season 5 của Đấu Trường Chân Lý.

Một vài thay đổi của Katarina DTCL mùa 5

Một vài thay đổi của Katarina DTCL mùa 5

Tuy không còn kỹ năng Bông Sen Tử Thần như ở mùa 4. Song Katarina DTCL Season 5 vẫn là một sát thủ cực kỳ đáng sợ với độ cơ động cực cao. Với khả năng dịch chuyển, né kỹ năng liên tục và có thể gây sát thương liên tục lên 2 mục tiêu. Đội hình Katarina đang là nỗi khiếp sợ của rất nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm trong meta hiện tại.

Thông số của Katarina DTCL mùa 5

Giá: 3 Vàng

Máu: 700 / 1260 / 2268

Năng lượng: 20

Giáp: 30

Kháng phép: 30

DPS: 32 / 58 / 104

SMCK: 40 / 72 / 130

Tốc độ đánh: 0.8

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 1

Kỹ năng: Katarina phóng dao vào mục tiêu xa nhất,, gây 200 / 250 / 450 sát thương phép. Khi con dao chạm đất, Katarina sẽ dịch chuyển tới vị trí này, phóng ra 3 con dao vào kẻ thù gần nhất, gây 75 / 100 / 225 sát thương phép.

Lên đồ Katarina DTCL Season 5 mạnh nhất

Combo trang bị mạnh nhất cho Katarina vào thời điểm hiện tại bao gồm: Bùa Xanh, Kiếm Vô Cực và Giáp Thiên Thần. Với những món đồ này, Katarina có thể liên tục sử dụng kỹ năng, đồng thời có thêm 1 lượng sát thương rất lớn. Ngoài 3 trang bị chính nói trên, Katarina có thể lên các trang bị khác như Kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, Bàn Tay Hận Thù.

Đội hình Katarina DTCL mùa 5

Đội hình Katarina DTCL mùa 5

Sau khi LeBlanc bị nerf khá mạnh ở bản hotfix DTCL 11.9b. Vị trí sát thủ chủ lực trong đội hình đã không còn bị bó buộc vào vị Tướng này. Giờ đây, Katarina và Nocturne đều là những chủ lực rất đáng gờm của đội hình Sát Thủ, đặc biệt là Katarina sau khi được buff ở bản cập nhật mới nhất.

Để phát huy hết sức mạnh của Katarina, người chơi sẽ cần có thu thập đủ 4 Sát Thủ và 3 Suy Vong ở giai đoạn giữa trận. Sau khi lên cấp độ 7, ưu tiên hàng đầu sẽ là nâng cấp Katarina lên 3 sao trước khi đạt cấp độ 8. Đến late game, người chơi có thể bổ sung thêm 2 Ma Sứ hoặc 2 Tà Thần. Nếu có trang bị cho Nocturne, hãy ưu tiên Tà Thần. Ngoài ra, Katarina cũng cần được sắp xếp ở trung tâm của 3 Tướng Tiên Hắc Ám. Với mục tiêu là tăng khả năng gây sát thương của mình.

Ngoài đội hình Sát Thủ chơi xung quanh Katarina. Người chơi vẫn có thể chơi LeBlanc và Nocturne ở vị trí chủ lực. Đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ và Tà Thần Sát Thủ vẫn tương đối mạnh vào thời điểm hiện tại.

Cách chơi Đấu Trường Công Lý cho gamer mới

Trò chơi sử dụng hệ thống tướng của Liên Minh Huyền Thoại nhưng có cách chơi hoàn toàn khác cùng với hệ thống trang bị ghép đặc biệt. Đây là một chế độ tự do, không giới hạn người chơi và điều kiện tham gia. Được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess trong Dota. Nên chế độ chơi xoay quanh một bàn đấu với các ô lục giác giống một bàn cờ vua. Nơi người chơi sẽ đặt những vị Tướng tại các vị trí chiến lược trên bàn đấu cờ đó.

Khi các Tướng đã được đặt, người chơi sẽ được chuyển tới một bàn đấu khác (hoặc người chơi khác sẽ được chuyển tới). Sau đó một vòng trận đấu ngắn sẽ được tự động diễn ra giữa các Tướng hai bên. Với kết quả là số Tướng còn lại trên bàn đấu. Nó quyết định thắng thua cũng như giảm trừ sinh lực của người chơi thua sau trận đấu ngắn đó.

Sau các vòng đấu, khi một người chơi bị rút cạn sinh lực. Họ sẽ buộc phải rời khỏi trận đấu và người chơi sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Với tính năng đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý “Chọn chung – Đi chợ” – khác với Dota Auto Chess. Sau một vài vòng đấu, người chơi sẽ được tùy thích chọn lựa một trong số lượng giới hạn các trang bị đi cùng Tướng ngẫu nhiên mà cửa hàng sẽ đưa ra dành chung cho tất cả người chơi trong trận đấu. Người chơi có sinh lực thấp hơn sẽ có cơ hội được chọn trước. Từ đó mang lại một lợi thế cho những người chơi xếp chót có thể lật kèo và chiến thắng dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *