Người chơi Valorant được mua skin súng cũ ở gói Give Back

Gói Give Back cho phép mua skin súng cũ

Valorant PC là một tựa game nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Với các tính năng và giao diện đẹp mắt, Valorant đã trở nên phổ biến trong giới game thủ chỉ sau ba năm chính thức ra mắt. Mới đây, Riot Games – nhà phát hành chính của Valorant đã cho biết người chơi Valorant sẽ được chọn skin trong gói Gvie Back do hãng ra mắt. Dự kiến gói này sẽ có mặt ở cửa hàng vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm nay. Cụ thể về thông tin này, chúng tôi đã cập nhật ở bài viết đưới đây!

Valorant sẽ đưa lại các skin súng phổ biến và Give Back

Súng trong Valorant

Riot ra mắt Gói Give Back trong Episode 3, người chơi có thể tự quyết định xem họ mong muốn những skin súng nào quay trở lại.

Valorant thông báo rằng họ sẽ đưa lại các skin súng phổ biến đã từng được bán ra trước đó vào một gói “Give Back” (Tặng Lại) ngay đầu Episode 3 tới đây. Nhờ vào đó người chơi có thể tự quyết định rằng bản thân mình sẽ lựa chọn mua skin súng nào.

Thay vì đưa ra các skin súng được lựa chọn trước giống gói “Run it Back” hồi tháng một, lần này Riot đã trở nên “chiều” người chơi hơn khi cho họ quyền được vote skin nào mà mình muốn quay trở lại cửa hàng nhất. Và cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ sẽ được diễn ra trên trang chủ của Valorant bắt đầu từ hôm nay, kéo dài cho đến khi Episode 3 cập bến. Một phần lợi nhuận từ việc bán skin cũng sẽ được chuyển thành tiền từ thiện.

Gói Give Back sẽ có sẵn vào khoảng cuối tháng 6

Gói Gove Back sắp ra mắt

Truy cập vào trang chủ Valorant, người chơi sẽ được lựa chọn vote cho sự trở lại của các loại skin sau:

  • Skin súng lục bao gồm Ego Ghost, Reaver Sheriff, Sakura Classic, G.U.N. Classic và Magepunk Ghost.
  • Skin SMG/shotgun bao gồm: Sakura Stinger, VALORANT GO! Vol. 1 Spectre, Oni Bucky, Sovereign Stinger và Celestial Judge.
  • Skin Rifle sẽ có: the Prime Vandal, Reaver Vandal, Prime 2.0 Phantom, Ion Phantom, and Infantry Guardian.
  • Skin Sniper/LMG  gồm: Reaver Operator, Ion Operator, Wasteland Marshal, Sovereign Marshal.
  • Và cuối cùng là Prime 2.0 Odin.

Sau khi bạn xác nhận vote xong. Riot sẽ dựa vào đó để thống kê xem những skin nào được người chơi yêu ai và mong muốn chúng quay trở lại nhất. Vào ngày cuối cùng của cuộc thống kê. Các skin dẫn đầu sẽ dần dần được mang trở lại cửa hàng. Và sẵn sàng để người chơi chọn lựa.

Gói sẽ có sẵn trong cửa hàng trong khoảng từ 22/6 đến 8/7 để người chơi có thể mua. 50% số tiền thu được từ việc bán skin súng và 100% từ số tiền bán phụ kiện sẽ được chuyển cho Quỹ Tác Động Xã Hội của Riot Games. Kết quả vote sẽ được hé lộ vào ngày 16/6 sắp tới.

Valorant được phát hành vào 2019

Bộ súng trong Valorant

Valorant lần đầu tiên được giới thiệu với cái tên “Project A” vào tháng 10 năm 2019. Và được công bố chính thức vào ngày 1 tháng 3 năm 2020. Với một video giới thiệu lối chơi trên YouTube có tên là “The Round”. Bản beta kín của trò chơi đã được ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2020 tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc. Để có cơ hội nhận được khóa truy cập beta. Người chơi phải đăng ký tài khoản với cả Riot Games. Và nền tảng phát trực tuyến Twitch và xem các video liên quan.

Valorant được phát hành vào 2 tháng 6 năm 2020 trên toàn thế giới trừ Trung Quốc Đại Lục và Việt Nam (do quy định rất khắt khe về phát hành game tại các quốc gia này nên Valorant. Và nhiều game khác của Riot Games như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã không thể vận hành tại Việt Nam cùng dịp với thế giới).

Sau gần một năm, Valorant được VNG phát hành tại Việt Nam vào ngày 06/04/2021. Tuy vậy, server của Valorant cho thị trường Việt Nam là server nước ngoài đặt tại Singapore. Và không lọc địa chỉ IP riêng từ Việt Nam lại thành một nhóm riêng với nhau. Nên người chơi Valorant tại Việt Nam vẫn phải chịu xác suất cao bị ghép team với người nước ngoài. Gây khó khăn rất lớn trong giao tiếp qua ngôn ngữ nói bằng tiếng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *