Valorant Mobile sẽ xuất hiện vào năm sau?

Valorant bản PC

Valorant là tựa game bắn súng được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng – Riot Games. Công bố lần đầu vào năm 2019, chỉ sau hơn hai năm, tựa game này đã thu hút rất nhiều game thủ. Tuy nhiên loại trò chơi điện tử này chỉ mới thiết lập được trên PC. Gần đây, đã có những thông tin về việc Valorant Mobile sẽ được phát hành để thỏa lòng người chơi. Nhưng thực hư về thông tin này như thế nào? Có phải chúng ta sẽ được chào đón một Valorant hoàn toàn mới trên giao diện của điện thoại thông minh hay không?

Valorant Mobile sẽ sớm xuất hiện

Sau rất nhiều lần úp mở, Riot cũng đã chính thông báo rằng Valorant Mobille sẽ sớm xuất hiện và tiếp cận người chơi trong năm sau.

Valorant Mobile sẽ ra mắt sớm

Sau rất nhiều lần úp mở cùng với vô số tin đồn. Riot Games đã chính thức thông báo rằng Valorant Mobille sẽ sớm xuất hiện và tiếp cận người chơi trong năm sau. Theo nhà sản xuất điều hành trò chơi Anna Donlon. trong một cuộc phỏng vấn với Polygon. Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất của Riot Games sắp có mặt trên thiết bị di động .

Người dẫn đầu các chương trình có ảnh hưởng toàn cầu của Riot Games, Ali Miller đã tán thành tuyên bố của Donlon trong một tweet. Tránh những rò rỉ và tin đồn về cổng di động của trò chơi.

Trong những năm gần đây, việc game bắn súng góc nhìn thứ nhất dấn thân vào thị trường game mobile là điều không mấy bất ngờ. Đặc biệt là sau sự thành công của những PUBG hay Call of Duty.

Valorant Mobile vẫn trong giai đoạn phát triển

Valorant Mobile đang trong giai đoạn phát triển

Valorant là một “thương hiệu” vẫn còn trẻ nhưng đã sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ. Không có gì khó hiểu khi họ cũng đang muốn tiếp cận thị trường Game Mobile. Bên cạnh đó, việc Wild Rift – phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang trên đà phát triển. Điều đó chứng tỏ Valorant Mobile hoàn toàn có thể đạt được những thành tựu tương tự.

Hiện tại, Valorant mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Thay vì chỉ là bản port của tựa game FPS trên di động. Riot Games muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt so với Valorant PC.

Do đó, có thể mất một khoảng thời gian trước khi trò chơi chính thức ra mắt trên thiết bị di động. Vì Donlon hy vọng sẽ thấy một bản dựng vững chắc “trong năm hai”.

Các nhà phát triển chưa tiết lộ nhiều về cách Valorant sẽ chơi trên thiết bị di động, chỉ có điều là không có kế hoạch chơi chéo giữa phiên bản PC và di động.

Người dùng Twitter BluewolfCodm đã tưởng tượng lại giao diện của nó. Và đăng một bản mô phỏng đơn giản về Valorant mobile. Với các vị trí được cân nhắc kỹ lưỡng về bản đồ thu nhỏ. Khả năng của các đặc vụ và cách người chơi di động sẽ nhảy. Và cúi mình trong một nền tảng cầm tay.

Bản di động của Valorant đã được rục rịch từ năm ngoái

Valorant Mobile rục rịch từ năm ngoái

Ngay từ năm ngoái, chính bản thân Riot cũng đã nhiều lần nhắc đến dự án Valorant dành cho nền tảng điện thoại thông minh. Dù không nhắc đến thời gian cụ thể hay thông báo chính thức. Các gamer vẫn tin rằng một ngày nào đó họ có thể chơi game con cưng của mình. Mà chẳng cần đến PC hay laptop.

Nếu thương thảo thành công với Tencent (nhà phát hành game của Trung Quốc). Valorant Mobile sẽ dễ dàng được đưa ra thị trường. Vào tháng hai vừa qua Giám đốc sản xuất của Valorant Anna Donlon có nói rằng: “Để cộng đồng người chơi đang phát triển của chúng tôi nhận ra. Và đánh giá cao những gì chúng tôi đang cố gắng hết sức làm với VALORANT… Chúng tôi vô cùng vinh dự nếu có thể sớm cung cấp trải nghiệm VALORANT mang tính cạnh tranh cao cho nhiều đối tượng người chơi toàn cầu hơn nữa”.

Hiện tại ta vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Valorant Mobile. Cùng xem những update mới nhất về thông tin này tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *