VSPN là công ty tổ chức eSport lớn nhất Trung Quốc

VSPN là công ty tổ chức eSport lớn nhất Trung Quốc

Thể thao điện tử đang ngày càng phát triển và được đưa vào tổ chức thi đấu một cách chuyên nghiệp. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty tổ chức các giải đấu điện tử thể thao. Trong những nhà tổ chức các giải đấu này, Trung Quốc là một thị trường béo bở để đầu tư. VSPN hiện tại có thể được xem là nhà tổ chức eSport lớn nhất Trung Quốc bởi quy mô hoạt động cùng mức vốn được rót vào các giải đấu. Chúng tôi đã cập nhật thông tin về vấn đề này ở bài viết dưới đây!

Công ty thể thao điện tử VSPN nổi tiếng ở đại lục trong lĩnh vực eSports

Giải đấu eSport

Công ty thể thao điện tử Trung Quốc VSPN vừa tuyên bố hoàn thành vòng tài trợ Series B2 trị giá hàng triệu đô la. Dẫn đầu bởi Morgan Stanley Private Equity Asia (MSPEA).

Xác nhận thêm rằng thị trường thể thao điện tử đang bùng nổ trong bối cảnh đại dịch là tin tức hôm nay rằng VSPN (Versus Programming Network), nhà cung cấp giải pháp thể thao tổng thể. Đã huy động được gần 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B mà ông dẫn đầu. có Tencent Holdings . Các nhà đầu tư khác tham gia vòng là Tiantu Capital. SIG (Susquehanna International Group) và Kuaishou. Vòng tài trợ sẽ giúp cải thiện các sản phẩm thể thao và hệ sinh thái của chúng ở Trung Quốc và khắp châu Á.

Với khoản đầu tư này, đây hiện là công ty tổ chức sự kiện eSports lớn nhất ở Trung Quốc. Được biết. Khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của công ty. Và phát triển nội dung thể thao điện tử của VSPN.

VSPN có kế hoạch phát triển kinh doanh toàn cầu

VSPN có kế hoạch phát triển toàn cầu

Dino Ying, CEO kiêm founder của VSPN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng. Khi nhận được khoản đầu tư từ MSPEA và hoàn thành vòng tài trợ Series B2. Esports là xu hướng hàng đầu trong thế hệ trẻ. Chúng tôi đang phấn đấu để thúc đẩy thị trường thể thao điện tử trên toàn thế giới. Và sản xuất nội dung chuyên sâu hơn”. Ying sẽ phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên Tencent Global eSports sắp tới ở Hải Nam vào ngày 16 tháng 06.

Sau khi tài trợ, công ty VSPN có kế hoạch phát triển kinh doanh trên toàn cầu. Bên cạnh việc sản xuất các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp ở nước ngoài. Hãng này cũng đặt mục tiêu chính thức hóa hoạt động của các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp. Và phát triển cơ sở hạ tầng thể thao điện tử. Để xây dựng hệ sinh thái thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Trong khi đó, công ty sẽ tích hợp thêm các tài nguyên trong ngành công nghiệp thể thao điện tử. Và nội dung tập trung xung quanh VSPN. Vào tháng 10 năm 2020, VSPN đã huy động được gần 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Tencent dẫn đầu. Và vòng tài trợ Series B+ trị giá 60 triệu đô la do Prospect Avenue Capital dẫn đầu vào tháng 01.

“Trong 28 năm qua, chúng tôi đã là những nhà đầu tư tích cực ở Trung Quốc. Chúng tôi tận tâm hỗ trợ các công ty Trung Quốc xuất sắc và đầy hứa hẹn”. Ivan Chan, Giám đốc điều hành của MSPEA tuyên bố.

VSPN đang ngày càng trở nên lớn mạnh

VSPN đã phát triển thành một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp thể thao điện tử Trung Quốc. Với khả năng thực hiện mạnh mẽ sự đổi mới. Có trụ sở chính tại Thượng Hải. Công ty là một trong những nhà tiên phong sớm nhất. Trong việc tổ chức các giải đấu thể thao điện tử. Và tạo ra các nội dung bên ngoài Châu Á. Kể từ đó, nó đã mở rộng sang các công ty khác. Bao gồm cả hoạt động ngoại tuyến.

Công ty cho biết rất vui mừng được hợp tác với VSPN. Để bắt tay vào hành trình toàn cầu hóa thể thao điện tử thông qua tài trợ. Và tin rằng VSPN sẽ trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành.

Trong 6 tháng qua, VSPN đã mua lại công ty sản xuất thể thao điện tử Banana Gaming &Media của Sicong Wang. Cũng như mạng đa kênh Trung Quốc Famulei. VSPN hiện trở thành công ty thể thao điện tử lớn nhất và có giá trị nhất tại Hoa lục.

Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi là sản xuất nội dung và giải đấu thể thao điện tử. VSPN còn có các địa điểm thể thao điện tử có thương hiệu ở Thành Đô, Tây An và Thượng Hải. Vào tháng 5, VSPN đã ra mắt địa điểm tổ chức ở nước ngoài đầu tiên, V. SPACE, tại Seoul, Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *