Đội hình chính thức của Suning tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021

Đội hình chính thức của Suning tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021

Bất chấp tin đồn chuẩn bị tan rã, đội hình của Suning vẫn giữ được trụ cột tại LPL Mùa Hè 2021. SofM và các đồng đội vẫn đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong giải đấu LPL Mùa Xuân 2021, người ta nói rằng Suning đang gặp khủng hoảng kinh tế. Thậm chí, Chủ tịch Tập đoàn Suning – ông Jindong Zhang, cũng tuyên bố sẽ tập trung vào thương mại điện tử và giảm đầu tư vào các lĩnh vực khác như thể thao. Do đó, có nhiều tin đồn cho rằng Suning sẽ được Weibo mua lại.

Suning chính thức công bố đội hình chính thức tại LPL mùa Hè 2021

Suning chính thức công bố đội hình chính thức tại LPL mùa Hè 2021

Nhưng mới đây, Suning chính thức công bố đội hình chính thức tại LPL mùa Hè 2021. Không có bất kì thương vụ chuyển nhượng đình đám nào với Weibo, Suning chỉ chia tay với 2 cái tên dự bị gồm ADD và Jinjiao. Việc 2 tay chơi này ra đi là điều dễ hiểu khi họ không thể cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức.

Tân binh duy nhất của Suning ở mùa giải tới là Assum. Tay chơi trẻ tuổi xuất thân từ đội hình trẻ của Suning và đảm nhận vai trò xạ thủ dự bị cho Huanfeng. Thậm chí, đội ban huấn luyện của Suning cũng không có thay đổi với 2 HLV Dian Fury và phân tích viên Jzz.

Mùa xuân vừa qua, Suning đã phải đối mặt với tin đồn giải thể sau khi tập đoàn Suning gặp khó khăn về tài chính, thậm chí là đứng trước nguy cơ phá sản. Do đó, tỷ phú Jindong Zhang – chủ tập đoàn Suning đã tuyên bố sẽ chỉ tập trung vào lĩnh vực thương mại điện tử và cắt giảm mọi khoản đầu tư liên quan đến các lĩnh vực khác như thể thao. Đội tuyển LMHT nơi SofM đang thi đấu cũng được đồn rằng sẽ được nhượng lại cho Weibo.

Tuy nhiên, trải qua một mùa giải sóng gió, thậm chí là đối mặt với nguy cơ chảy máu trụ cột như Bin, SofM, Suning vẫn đang tích cực chuẩn bị cho LPL Mùa Hè 2021. Những thành viên khăn gói ra đi lại là những tuyển thủ dự bị, bao gồm đường trên ADD và Xạ thủ Jinjiao. ADD và Jinjiao ra đi sau khi không thể cạnh tranh vị trí chính thức tại SN.

Đội hình Suning tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021

– Đường trên: Bin

– Đi rừng: SofM, View

– Đường giữa: Angel

– Xạ thủ: huanfeng, Assum

– Hỗ trợ: ON.

Chắc chắn, SofM sẽ tiếp tục là ngôi sao sáng giá nhá của Suning ở mùa giải tới. Năm nay, LPL có 4 suất dự CKTG 2021. Với việc chỉ xếp top 6 ở giai đoạn mùa Xuân, chắc chắn Suning cần nỗ lực hơn nữa để trở lại với giải đấu quốc tế. Lần gần nhất góp mặt tại CKTG, Suning giành vị trí Á quân sau thất bại trước DAMWON Gaming.

Sự bổ sung duy nhất trong đội hình của Suning trong mùa hè này là xạ thủ Assum. Anh được đưa lên từ đội trẻ sau màn trình diễn khá tốt ở giải trẻ. Dù cho Suning chỉ xếp thứ 11 ở giải đấu này, nhưng bản thân Assum thi đấu rất ổn định với thông số nổi bật là: 9.34 lính mỗi phút, đóng góp vào 71,1% điểm hạ gục của toàn đội.

Tuy nhiên, với màn thể hiện ấn tượng của huanfeng trong nửa đầu mùa giải 2021. Vị trí xạ thủ chủ lực của SN chắc chắn vẫn sẽ thuộc về “thầy Huấn”. Assum là xạ thủ dự bị trong mùa hè này. Anh chàng sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi lựa chọn ở lại hoặc đi tìm bến đỗ mới. Được biết, hợp đồng của Assum với Suning cũng sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2021.

Suning sẽ ra quân ngay trận mở màn cùng Invictus Gaming

Suning sẽ ra quân ngay trận mở màn cùng Invictus Gaming

LPL mùa Hè 2021 sẽ diễn ra vào ngày 7/6. Suning sẽ ra quân ngay trận mở màn cùng Invictus Gaming lúc 16h00. Tương tự những mùa giải trước, vòng bảng LPL mùa Hè 2021 sẽ diễn ra với thể thức BO3 vòng tròn 1 lượt. 10 đội có kết quả tốt nhất sẽ tiến tới vòng playoffs. Assum là sự bổ sung duy nhất của Suning trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Quay trở lại với LPL Mùa Hè 2021, Suning sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn khác. Tất cả sẽ cùng cạnh tranh cho chức vô địch LPL cũng như một suất tham dự CKTG 2021. Năm nay, LPL vẫn có 4 suất tham dự, nhưng sự cạnh tranh giữa các đội ngày càng gia tăng. Ngoài những thế lực lớn đã khẳng định mình ở giải mùa xuân như RNG, FPX, EDG, TES; các đội tuyển khác cũng đang liên tục bổ sung lực lượng. Nếu như SN không thể hiện sự tiến bộ so với giai đoạn mùa xuân, trở lại với CKTG sẽ là một thử thách vô cùng gian nan với SofM và các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *