Thiago bị Sài Gòn FC mời khỏi đội, đâu là nguyên nhân?

Thiago bị Sài Gòn FC mời khỏi đội, đâu là nguyên nhân?

Thiago bị chính thức bị câu lạc bộ Sài Gòn FC mời khỏi đội, đâu là nguyên nhân? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Như chúng ta đã biết, Thiago từng khoác trên mình áo của đội bóng Quảng Nam và Nam Định. Trước khi anh về với Sài Gòn FC theo tiếng gọi của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành từ đầu mùa. Tuy nhiên, trung vệ này không được đánh giá quá cao. Đó là lý do buộc huấn luyện viên Phùng Thanh Phương phải chọn trung vệ Thiago ở thời kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua.

Để giúp các bạn có thể hiểu, capnhatgame24h.com đã tổng hợp đến bạn những thông tin mới nhất dưới bài viết này. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

Lí do từ phía câu lạc bộ Sài Gòn

Ngày 1/6, trung vệ Thiago đã gửi đơn đến một số bộ phận, cơ quan chức năng hỗ trợ giải quyết khi không được CLB Sài Gòn cho tập luyện trong những ngày qua. Phía Sài Gòn cho biết, lý do đội bóng không/ chưa để Thiago tập luyện là bởi chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 do xét nghiệm sau so với các thành viên khác.

Lí do từ phía câu lạc bộ Sài Gòn

Đội Sài Gòn phản hồi với VFF, thương lượng với Thiago

Sau khi nhập được đơn kêu cứu của Thiago, hôm 4.6, VFF đã gửi công văn yêu cầu đội bóng xem xét, giải quyết theo quy định và gửi kết quả giải quyết về Phòng Pháp lý & Tư cách cầu thủ của VFF trước ngày 11.6. Ông Bình xác nhận đã nhận được công văn của VFF. Và cho biết sớm gửi phản hồi về sự việc lên quan đến Thiago đến VFF theo như yêu cầu.

Người đứng đầu Câu lạc bộ Sài Gòn cũng để ngỏ khả năng sẽ làm việc trung vệ người Brazil để chốt tương lai của cầu thủ này. Ông nói: “Về vấn đề chuyên môn của Thiago, nếu chúng tôi thấy không còn phù hợp; chuyện thanh lý hợp đồng là bình thường. Hai bên sẽ thương lượng với nhau để tìm được tiếng nói chung, sớm cho ra kết luận cuối cùng”.

Ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa, Sài Gòn đã đưa về cựu trung vệ đội TP.HCM Pape Diakite. Điều đó cho thấy, tương lai của Thiago tại đội chủ sân Thống Nhất không chắc chắn.

Chia sẻ của cầu thủ Thiago

Về phần mình theo trình bày trong đơn, Thiago cho biết, hợp đồng giữa anh và Sài Gòn được ký vào ngày 11/11/2020. Anh sẽ chơi cho 2 mùa giải 2021 và 2022.

“Tôi đã chơi trong hầu hết các trận đấu ở mùa giải này. Nhưng bất ngờ là cách đây vài tuần, tôi được thông báo là CLB muốn kết thúc hợp đồng. Tôi được yêu cầu là thương thảo về chuyện đền bù nhằm đảo bảo hài hòa nhất cho các bên liên quan. Tuy nhiên đã không đi đến thống nhất”, lá đơn của Thiago viết.

Chia sẻ của cầu thủ Thiago

“Sau đó đến ngày 31/5/2021 khi tôi sẵn sàng để tập luyện; tôi được yêu cầu rời trung tâm và được thông báo không được phép tập luyện cùng đội nữa”. “Khi tôi trở lại tập luyện vào ngày hôm nay (1/6), tôi thậm chí bị cấm vào trung tâm huấn luyện. Khi xe bus của đội đến, các cầu thủ được vào bên trong ngoại trừ tôi. Trong hợp đồng có quy định, tôi có quyền được tập luyện cùng đội. Và tôi xin thông báo đến quý vị rằng Sài Gòn đã vi phạm hợp đồng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *