VFF đầu tư mạnh cho bóng đá nữ Việt Nam

VFF đầu tư mạnh cho bóng đá nữ Việt Nam

VFF đang chú trọng đầu tư cho đội bóng đá nữ Việt Nam. Trong những năm gần đây đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam đạt được những thành tích đáng kể. Tuy nhiên đội bóng nữ vẫn luôn ít được quan tâm và đầu tư của các nhãn hàng. Vì thế việc tập luyện và chất lượng cuộc sống của đội nữ luôn gặp khó khăn. Với niềm đam mê mãnh liệt, đội nữ luôn vươn lên để theo đuổi đam mê bóng đá của mình. Tuy nhiên vào những năm gần đây đội tuyển nữ đã được sự quan tâm và ưu ái nhiều hơn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

VFF chú trọng đầu tư cho đội tuyển nữ Việt Nam

Chiều 6-1, thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam.  Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt, động viên, chúc mừng thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Nhân dịp Đội tuyển Quốc gia nữ tập trung đợt đầu tiên, chuẩn bị cho những nhiệm vụ quan trọng của năm 2021.

đội tuyển nữ Việt Nam

Dự buổi gặp mặt còn có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đại diện phòng ĐTQG cùng Ban huấn luyện và 31 vận động viên nữ. Tại buổi gặp mặt, ông Trần Quốc Tuấn đã chuyển lời chúc năm mới;  sức khỏe của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải tới toàn ĐT nữ.

Ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ. Năm 2020 đã khép lại với nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Bóng đá nữ Việt Nam bước sang năm 2021 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng. Có thể nói, năm 2021 là năm bản lề của bóng đá nữ. Đây là giai đoạn để đội tuyển hoàn thiện thể lực, chuyên môn và sức khỏe. “Với cơ hội giành vé tham dự World Cup 2023.  Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ. Cụ thể là bằng những đợt tập huấn trong nước và nước ngoài chất lượng”.  ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Kì vọng của VFF với đội tuyển nữ

Cùng với cơ quan quản lý Nhà nước.  Liên đoàn bóng đá Việt Nam mong muốn. Với cương vị là đương kim vô địch hai giải đấu quan trọng của khu vực. Giải là AFF Cup và SEA Games, Ban huấn luyện sẽ cùng các cầu thủ tiếp tục phát huy năng lực của mình. Cố gắng nhiều hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó, bảo vệ thành công danh hiệu. Vì thế VFF rất chú trọng đầu tư cho đội nữ Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng hy vọng các cầu thủ trẻ. Đặc biệt là các cầu thủ lần đầu được gọi lên tập trung ở ĐTQG nữ. Sẽ nhanh chóng thích nghi, phát huy hết khả năng của mình. Cố gắng học hỏi, có sự kết nối với đàn chị đi trước; các cầu thủ có kinh nghiệm để sớm hoàn thiện bản thân. Trở thành lứa cầu thủ kế cận trong tương lai gần.

Đội tuyển nữ sẽ không phụ kì vọng của người hâm mộ

Đội tuyển nữ sẽ không phụ kì vọng của người hâm mộ

Thay mặt Ban huấn luyện và toàn thể cầu thủ đội tuyển quốc gia nữ. Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cảm ơn sự quan tâm; động viên kịp thời của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhất là trong những lần tập trung của toàn đội và nhấn mạnh: “Nhiệm vụ mà Lãnh đạo Nhà nước và Liên đoàn bóng đá Việt Nam giao phó cho đội tuyển quốc gia nữ trong năm 2021 tuy đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng vẻ vang và đáng tự hào. Thay mặt toàn đội. Tôi xin hứa sẽ cùng các cầu thủ tận dụng tốt các đợt tập huấn để tập luyện. Nhằm đạt kết quả tốt nhất, thi đấu đạt kết quả cao; không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ cả nước”.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Quốc Tuấn đã trao những phần quà đầu năm 2021 cho đội tuyển nữ. Phần quà được trao cho 38 thành viên đội tuyển quốc gia nữ. Huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng toàn đội quay trở lại công việc tập luyện ngay sau đó. Hiện toàn đội vẫn đang trong giai đoạn rèn thể lực, với các bài tập nặng. Sau ba tuần nghỉ ngơi khi giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2020 khép lại.

Dự kiến, các cầu thủ sẽ duy trì thời khóa biểu hai buổi tập mỗi ngày. Qua đủ các nội dung rèn thể lực, rèn kỹ chiến thuật, lắp ráp đội hình toàn đội và cuối cùng là thi đấu giao hữu ở tuần cuối cùng của tháng 1-2021 trước khi khép lại đợt tập huấn đầu tiên. Đội nữ sẽ không phụ sự đầu tư, quan tâm của VFF và những người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *