Tâm sự của kình ngư Ánh Viên trên sóng truyền hình

tâm sự của Ánh viên

Nguyễn Thị Ánh viên và các vận đông viên đã tham dự buổi giao lưu với người hâm mộ Hà Nội mới đây. Những vận động viên tâm sự, nói chuyện và chia sẻ những suy nghĩ quan niện của mình. Từ đó họ mong muốn truyền được động lực cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Buổi giao lưu diễn ra vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Những vận động viên trẻ đã giúp các em nhỏ khó khăn có thêm động lực vào cuộc sống. Buổi giao lưu này còn kết hợp với khai trương hồ bơi miễn phí cho trẻ em nghèo ở Hà Nội.

Giao lưu Thắp sáng ước mơ

  Tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội. Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Giao lưu Thắp sáng ước mơ giữa các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 28 với thanh thiếu nhi Thủ đô”. Cùng lúc khai mạc khóa học bơi miễn phí cho 200 thiếu nhi. Là những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giao lưu Thắp sáng ước mơ

Tại buổi giao lưu, BTC đã khen thưởng các HLV, VĐV xuất sắc trong kỳ SEA Games 28 vừa qua. Đặc biệt là VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, Huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn; VĐV Thể dục dụng cụ Đinh Phương Thành và VĐV môn kiếm chém nam Vũ Thành An. Các VĐV cũng đã tâm sự, giao lưu, trả lời những câu hỏi của thanh – thiếu niên Thủ đô. Qua đó, khán giả hiểu được quá trình luyện tập gian khổ; nghị lực phi thường và định hướng trong tương lai. Trên con đường chinh phục ước mơ của 3 VĐV giải vàng SEA Games.

Tâm sự của Ánh Viên trong buổi giao lưu

Người gây được sự chú ý lớn nhất với khán giả trong buổi giao lưu này là Nguyễn Thị Ánh Viên. Là “cô gái vàng” của Việt Nam trên đường đua xanh. Trong buổi giao lưu ta thấy  Ánh Viên không kiêu ngạo. Em sống hồn nhiên và tươi vui, đúng với tuổi 19 của mình. Ánh Viên nói: “Mục tiêu của em ở tương lai là muốn bơi lên giải châu Á và thế giới. Sắp tới đây em sẽ tham dự giải vô địch Thế giới thì em muốn vào được chung kết. Em nghĩ nếu mình muốn trở thành công dân tốt của Việt Nam.

Thì mình phải đặt mục đích để phấn đấu. Và luôn luôn đặt mục đích cao để phấn đấu hơn. Và mình phải chăm chỉ làm, làm thật nhiều để đạt được mục đích đó”.Kình ngư Việt đã quên đi chiến thắng vang dội ở SEA Games vừa qua. Cô tập trung vào luyện tập theo chế độ khắt khe của HLV. Khi được hỏi rằng tập trung toàn bộ thời gian và sức lực cho bơi lội như vậy.  Ánh Viên có quan tâm tới chuyện làm quen bạn trai hay không.  cô hồn nhiên trả lời: “Em hổng cần bạn trai”. Viên cũng chia sẻ rằng một ngày tập luyện trung bình em phải bơi 15 km. Còn bí quyết giành HCV của Ánh Viên cũng hết sức đơn giản. Đó là: ăn, ngủ, tập luyện chăm chỉ và giữ tinh thần thoải mái lạc quan.

Các vận động viên tâm sự và truyền động lực cho giới trẻ

Tham gia buổi giao lưu cùng Ánh Viên. VĐV đấu kiếm Vũ Thành An và VĐV TDDC Đinh Phương Thành cũng được rất nhiều các bạn trẻ hâm mộ. Cả hai VĐV nam tâm sự muốn nâng cao thành tích để góp mặt trong kỳ thi Olympic sắp tới. Đặc biệt, hai anh chàng điển trai đại diện cho các VĐV Hà Nội dành được rất nhiều sự mến mộ. VĐV Vũ Thành An còn nhận được lời đề nghị dạy đấu kiếm. người đề nghị là một nữ sinh xinh xắn đến từ Đại học Thương Mại.

Khai trương hồ bơi miễn phí cho trẻ em khó khăn

Những câu chuyện gần gũi, dí dỏm giữa những VĐV trẻ tuổi và khán giả Hà Nội đã để lại những ấn tượng đẹp. Trên hết, các VĐV cảm nhận được tình cảm, sự tin tưởng của người hâm mộ dành cho các bạn. Qua chương trình, các VĐV cũng gửi tới người hâm mộ lời cảm ơn chân thành. Họ biết ơn vì sự ủng hộ và dõi theo họ trong suốt thời gian qua. Đồng thời khán giả và các vận động viên có thể bày tỏ tâm sự với nhau.

Khai mạc bể bơi miễn phí cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, tại Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, Thành đoàn, Hội Đồng đội thành phố Hà Nội Hà Nội tổ chức khai mạc lớp bơi miễn phí cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ 4 Thành đoàn Hà Nội, Hội Đồng đội thành phố Hà Nội tổ chức lớp bơi miễn phí thực hiện chương trình chống đuối nước cho trẻ em thành phố Hà Nội.

Tại buổi khai giảng lớp bơi miễn phí có sự tham gia của Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên đến dự, phát động quyên góp ủng hộ Quỹ học bổng phổ cập bơi cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp đó Vận động viên Ánh viên đã bơi biểu diễn cùng 10 học sinh. Đây là hoạt đông vô cùng ý nghĩa của các vận đông viên. Họ đã truyền đông lực và thắp sáng niềm tin cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *