Võ sĩ Trung Quốc Xie Wei với đòn Knock-out đẹp mắt

Võ sĩ người Trung Quốc Xie Wei

Võ sĩ người Trung Quốc Xie Wei vừa có một cú Knock-out đẹp mắt bằng đầu gối giành chiến thắng thuyết phục. Sự kiện võ thuật ONE: Full Blast diễn ra giữa tuần vừa qua tại đất nước xinh đẹp Singapore đã có nhiều bất ngờ. Các trận đấu vô cùng gay cấn và hồi hộp với những thế đánh sáng tạo và đẹp mắt. Các võ sĩ của giải thi đấu hết mình và giành chiến thắng hết sức thuyết phục. Trong đó phải kể đến võ sĩ người Trung Quốc có một đòn Knock-out giống với võ sĩ Martin Nguyen.

Đòn gối bay đẹp mắt của Xie Wei trước Kantharaj Agasa

Tay đấm người Trung Quốc Xie Wei đã tung đòn gối bay đẹp mắt. Anh hạ đo ván đối thủ người Ấn Độ Kantharaj Agasa tại sự kiện ONE: Full Blast vừa qua. Sự kiện võ thuật ONE: Full Blast diễn ra giữa tuần vừa qua tại Singapore diễn ra đầy hấp dẫn. Khi hầu hết các trận đấu kết thúc một cách đầy bất ngờ bằng các tình huống knock-out. Vượt lên trên hết, võ sĩ 24 tuổi Xie Wei được đánh giá là người có màn hạ đo ván đối thủ đẹp mắt nhất. Anh đã có pha tung người ra đòn gối cực kỳ nguy hiểm.

Đòn gối bay đẹp mắt của Xie Wei

Xie Wei và Kantharaj Agasa được xem là hai tay đấm sở hữu lối đánh toàn diện. Có thể coi là bậc nhất hạng Flyweight của ONE Championship. Bên cạnh đó, cả hai đang có bảng thành tích ấn tượng. Xie Wei có 7 chiến thắng sau 10 trận đấu. Còn Kantharaj Agasa chỉ mới nhận 2 thất bại sau 13 lần thượng đài. Đây là chiến thắng thuyết phụ và đẹp mắt của võ sĩ người Trung Quốc với đòn đánh đẹp mắt. Trận đấu này gây nhiều bất ngờ cho những người yêu thích võ thuật trên thế giới.

Đòn Knock-out đẹp mắt của Xie Wei

Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, trận đấu diễn ra rất quyết liệt. Hai võ sĩ liên tục thay đổi đòn thế từ đấu vật sang đánh đứng khiến người xem khó lòng rời mắt. Ở những giây cuối của hiệp 2, Xie Wei bất ngờ tung người thực hiện một đòn gối bay rất nhanh. Đòn thế khiến Kantharaj Agasa không kịp trở tay. Gối của Xie Wei đã làm phần đầu Agasa bị tổn thương và chảy máu khá nhiều. Võ sĩ người Ấn Độ không thể tiếp tục thi đấu và Xie Wei được xử thắng bằng knock-out kỹ thuật.

Tình huống knock-out của Xie Wei làm người xem gợi nhớ lại đòn gối của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn hồi năm 2019. Trong trận bảo vệ chiếc đai vô địch thế giới hạng lông của mình. Martin Nguyễn đã tung đòn gối bay cực kỳ đẹp mắt. Đòn thế này đã hạ đo ván nhà cựu vô địch thế giới người Mông Cổ Narangtungalag Jadambaa tại sự kiện ONE: Roots of Honor diễn ra ở Philippines hồi tháng 4/2019.

đòn gối của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn

Martin Nguyen là người Úc gốc Việt. Nghề chính của anh là thợ máy. Trước khi chơi MMA. Anh là cầu thủ bóng bầu dục và tập luyện nhu thuật Braxin. Năm 2012 anh chính thức chơi MMA cho giải đấu của ONE Championship/ Anh đi vào lịch sử với tư cách là võ sĩ cùng lúc giữ hai đai vô địch của giải đấu MMA uy tín nhất Châu Á này. Nguyen có lối đánh điềm đạm, nhưng thông minh, sáng tạo. Cách đánh của anh gây bất ngờ cho đối thủ. Anh có những cú đấm rất mạnh, đặc biệt cú đấm tay phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *